Trong chương trình Tâm đầu ý hợp, Khánh Thi, Thu Thủy chia sẻ họ đều gặp nhiều tin đồn khi quyết định kết hôn với chồng trẻ.

Trong tập 8 game show Tâm đầu ý hợp phát sóng tối 23/6 trên HTV7, khán giả dành sự chú ý với sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng trong showbiz: Khánh Thi - Phan Hiển và Thu Thủy - Kin Nguyễn.

Mở đầu chương trình, khi nhận được câu hỏi "Nghĩ sao về mức độ tâm đầu ý hợp" của MC Đức Thịnh, Kin Nguyễn - chồng ca sĩ Thu Thủy - vui đùa rằng anh thấy mình và vợ khá hiểu nhau ở ngoài đời nhưng chưa chắc trong chương trình đã làm được điều này.

"Thời gian trước hôn nhân, hai vợ chồng rất mặn nồng nhưng khi có hai bé rồi thì hơi 'mặn chát'", Đức Hiển nói.

Khánh Thi, Đức Hiển trong tập 8 Tâm đầu ý hợp.

Khánh Thi, Đức Hiển trong tập 8 Tâm đầu ý hợp.

Thu Thủy cho hay cô và Kin Nguyễn có thời gian sống thử trước khi chính thức về một nhà nên khi kết hôn, mọi thứ không thay đổi quá nhiều.

Nữ ca sĩ nói thêm cô cảm thấy khá may mắn khi chồng cũng đam mê nghệ thuật nên cả hai dễ có sự đồng điệu.

Về phần Khánh Thi, cô cho hay may mắn nhất của 2 vợ chồng là cả hai cùng ngành nghề, luôn đồng hành với nhau từ cuộc sống tới công việc.

Trước đâu hỏi "Tin đồn nào ảnh hưởng nhất tới vợ chồng bạn" của MC Lâm Vỹ Dạ, Khánh Thi thẳng thắn: "Ngoại tình, vì mình lấy chồng trẻ mà nên chuyện này khó tránh. Còn ông xã mình chắc sẽ nghĩ tới chữ 'đào mỏ' vì anh ấy luôn đứng ra bảo vệ mình trước những câu nói 'Sao phải lấy vợ già thế, đào mỏ đấy'".

Vợ chồng Thu Thủy, Kin Nguyễn được cho là hiểu nhau.

Vợ chồng Thu Thủy, Kin Nguyễn được cho là hiểu nhau.

Thu Thủy đáp: "Mình bị đồn mê trai, sao lấy chồng trẻ thế. Chồng mình cũng bóng bẩy nên hay bị đồn về giới tính. Nhưng khi mình chia sẻ thế này có nghĩa là không điều gì ảnh hưởng tới hai vợ chồng được. Chồng mình lúc nào cũng chỉ nghĩ xem làm sao để vun vén tổ ấm, không quan tâm tới những lời bàn tán".

Nữ ca sĩ khẳng định chồng là người lạc quan, sẵn sàng đối diện với mọi thứ.

Ngay sau câu hỏi này, 2 cặp vợ chồng nhận được lời khen khi đều trả lời đúng, thể hiện rõ sự "tâm đầu ý hợp" với nhau.

Khi MC Đức Thịnh trêu rằng Phan Hiển là người sợ vợ, anh thẳng thắn vui đùa: "Em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: đội vợ lên đầu trường sinh bất lão".

Khánh Thi thoải mái hôn chồng khi cả hai trả lời trùng đáp án.

Khánh Thi thoải mái hôn chồng khi cả hai trả lời trùng đáp án.

Khánh Thi chia sẻ cô là người khá ít cười, nên thỉnh thoảng, cô chỉ cười ''thả ga'' khi chồng "cù lét". Thu Thủy cho hay Kin Nguyễn là người rất biết cách trêu chọc để vợ cười. Tuy nhiên, nửa kia của nữ ca sĩ biết điểm dừng khi vợ khó chịu.

Kết thúc chương trình, MC Đức Thịnh đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng rằng dù hôn nhân có xảy ra nhiều biến cố nhưng trên hết, chúng ta đều nên cố gắng, "chăm bón" thì "hôn nhân gia đình" mới có thể đơm hoa kết trái.

Hai cặp vợ chồng đều cùng gặp những tin đồn không hay vì chênh lệch độ tuổi.

Hai cặp vợ chồng đều cùng gặp những tin đồn không hay vì chênh lệch độ tuổi.

  • An Nguy: Tôi vẫn là đứa ích kỷ, chỉ muốn làm theo ý mình, ai chơi được thì chơi
  • Đàm Thu Trang lần đầu khoe bụng bầu
  • Thiên An / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/khanh-thi-thu-thuy-bi-tieng-dao-mo-me-trai-khi-lay-chong-kem-tuoi-post1099211.html