Cứ đà thể hiện bản lĩnh chinh chiến "đỉnh của chóp" thế này, Khánh Vân hoàn toàn có cơ hội sẽ làm nên kỳ tích tại Miss Universe.

Đến hẹn lại lên, màn lộ diện mỗi ngày của Khánh Vân tại Miss Universe khiến dân tình rần rần chấm hóng. Suốt 1 tuần qua, đại diện Việt Nam chưa làm người hâm mộ thất vọng, thậm chí cô còn khiến fan quốc tế hào hứng và reo hò náo nhiệt trong những lần xuất hiện.

Giữ vững phong độ, ngày 12/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hé lộ bộ trang phục cô diện đến buổi tổng duyệt cuối cùng trước thềm đêm bán kết Miss Universe sẽ diễn ra vào ngày 14/5 (giờ ở Mỹ). Đúng thần thái và phong cách "nữ chiến binh", Khánh Vân không chọn váy dạ hội thướt tha như mọi khi mà lần này cô diện bộ vest cực cá tính, góp phần phô diễn lợi thế đôi chân dài "cực phẩm" và vóc dáng mảnh mai. Không chỉ thế, đại diện Việt Nam còn gây ấn tượng bởi "level" make up và làm tóc ngày càng chuyên nghiệp, ở ảnh zoom cận visual cũng không chê vào đâu được.

Khánh Vân hoá nữ chiến binh cá tính khoe chân dài

Tuy nhiên, so với outfit gốc, Khánh Vân đã không diện khẩu trang được thiết kế riêng, đính kết công phu mà đeo khẩu trang do ban tổ chức Miss Universe cung cấp cho mỗi thí sinh. Nhiều người cho rằng chính việc thay đổi món phụ kiện đặc biệt này đã khiến bộ trang phục của Khánh Vân trông thiếu điểm nhấn nổi bật. Tuy nhiên, có lẽ do phải đi tổng duyệt nên nàng hậu phải mang khẩu trang đồng bộ với các thí sinh khác.

Khánh Vân hoá nữ chiến binh cá tính khoe chân dài

Khánh Vân hoá nữ chiến binh cá tính khoe chân dài

Ảnh: Facebook nhân vật