Sau tập 4 Sao Nhập Ngũ, rất nhiều bình luận quá khích nhắm đến Khánh Vân chỉ vì cô nàng không chịu tắm chung với đồng đội.

Trong tập 4 của Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân trở thành nhân vật hứng chịu gạch đá của cộng đồng mạng vì thói công chúa.

Cụ thể, Khánh Vân không chịu tắm chung và tắm rất lâu khiến đàn chị Dương Hoàng Yến không có thời gian tắm. "Nàng Trà Long" phản kháng lại mình không có thói quen chung chạ rồi chảy nước mắt, đứng dậy bỏ đi khi được mọi người góp ý.

Vì điều này mà nhiều khán giả la ó, cho rằng nữ diễn viên Mắt Biếc quá tiểu thư, không vì tập thể. Dưới phần bình luận tập 4 chương trình: "Xem Khánh Vân mà thấy mệt. Dự là nếu tiếp tục như vậy thì sẽ kéo anti về cho coi", "Khánh Vân 25 tuổi rồi mà, còn nhỏ bé gì đâu", "Chán Vân, sống tập thể mà lúc nào em không muốn, em sống một mình. Sống tập thể bớt cái tôi mình lại. Còn việc khóc thì đó là cảm xúc không trách Vân được. Ai trong hoàn cảnh đó mới hiểu"…

Khánh Vân bị nhận phản hồi tiêu cực ngay khi tập 4 vừa lên sóng, Diệu Nhi lập tức có động thái bênh vực đàn em. Cô cho rằng khán giả nên nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực và nhẹ nhàng hơn với Khánh Vân.

"Không phải ai cũng dễ thích nghi, không phải ai cũng dễ dàng nhanh chóng thay đổi khi môi trường sống thay đổi, chúng ta không thể áp đặt cách sống của mình lên người khác và ép họ phải thực hiện ngay được, vừa vào 1 ngày mà ép Vân tắm chung khi con bé 25 năm nay chưa bao giờ như vậy thì Nhi hiểu chúng ta nên từ từ chứ không nên gây gắt hay nóng vội tạo áp lực cho Vân.

Đỗ Khánh Vân không có lỗi, không ai có lỗi hết, chỉ là chúng ta chưa thích nghi và chưa thực sự hiểu nhau ở ngay lúc đó thôi. Nếu Vân có lỗi thì chúng tôi ai cũng có lỗi vì không tắm nhanh trong 5 phút để Vân và Yến được vào tắm liền, nên chúng ta nhìn sự việc với tinh thần tích cực lên nhé, hãy đặt mình vào vị trí của người khác", Diệu Nhi cho hay.

Dương Hoàng Yến cũng nói đỡ cho "Trà Long" khi càng ngày càng có nhiều bình luận có khích xuất hiện: "Ngày đầu sống trong quân ngũ còn rất nhiều bỡ ngỡ chưa thay đổi được nhiều thói quen cá nhân, nhưng sang đến ngày thứ 2 thì các chị em đã thích nghi và mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều! Mỗi người một tính cách khác nhau và để cùng thích nghi được trong môi trường tập thể cũng không phải điều dễ dàng mọi người ạ... Em gái Khánh Vân vẫn luôn được các chị em yêu thương!".

Ê-kíp của Sao Nhập Ngũ đánh tiếng dưới bình luận trên YouTube, mong mọi người bình tĩnh hơn, đặc biệt là không dùng những từ ngữ quá đáng để chỉ trích Khánh Vân: "Việc thích nghi trong quân đội không phải là chuyện dễ dàng, những gì trên màn ảnh mới chỉ là 1 phần của thực tế những "khủng hoảng" mà cả 6 nghệ sỹ phải trải qua, thật sự rất thương 6 nữ nghệ sỹ bởi lẽ chuyến đi này với họ có quá nhiều vất vả. Vậy nên để thích nghi một sớm một chiều là chuyện không thể. Rất mong các bạn sẽ có góc nhìn cởi mở hơn và tiếp tục theo dõi chương trình".

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: "Tới tập 4 mới bước sang ngày thứ 2, 3 tập vừa qua đúng thực sự là còn nhiều điều ngỡ ngàng quá. Nên là không có ai trách Vân gì hết đâu vì ai cũng hiểu mới ngày đầu tiên hoà nhập rất khó khăn! Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chị em mình nhé!"