Nhan sắc của Khánh Vân cũng được công chúng đánh giá cao.

Trên trang cá nhân mới đây, Khánh Vân tiếp tục công chúng trong nước xuýt xoa khi khoe loạt hình gợi cảm trong bộ bikini quyến rũ.

Cụ thể, người đẹp đã có buổi chụp hình trong bộ bikini quyến rũ cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) trên đất Mỹ. Đặc biệt, Khánh Vân còn chia sẻ đoạn clip khoe khoảnh khắc người đẹp tạo dáng trước ống kính vô cùng uyển chuyển và chuyên nghiệp. Từ bước đi tự tin cho tới cách lắc hông qua lại của Khánh Vân cũng được nhận xét là vô cùng chuyên nghiệp.

Loạt hình với bộ bikini quyến rũ của Khánh Vân cũng khiến dân tình xuýt xoa vì thân hình quá sexy và biểu cảm cùng thần thái tự tin. Đường cong quyến rũ cùng đôi chân dài miên man của Khánh Vân được đánh giá cao.

Tối 2/5 vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức bay sang Florida, Mỹ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Khánh Vân cho biết trong lần chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế này, cô sẽ nỗ lực hết sức để mang lại niềm tự hào cho đất nước.

Thân hình sexy với đường cong quyến rũ của Khánh Vân trong bộ bikini.

Thân hình sexy với đường cong quyến rũ của Khánh Vân trong bộ bikini.

Thần thái tự tin và quyến rũ của Khánh Vân nhận được đánh giá cao.

Thần thái tự tin và quyến rũ của Khánh Vân nhận được đánh giá cao.

  • Bị nhắc nhở dáng chụp ảnh thiếu tế nhị, Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng: 'Có làm gì sai đâu mà phải nhắc'
  • Vợ cũ lần đầu tiết lộ lý do ly hôn ca sĩ Bằng Kiều
  • / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khanh-van-quyen-ru-trong-bo-bikini-khoe-tron-ty-le-than-hinh-hoan-my-khi-chup-hinh-cho-miss-universe-2020-162210705211513001.htm