Với cô con gái trên lưng, Dylan Toh và Marianne Lim đi khắp nơi để chụp ảnh.

Chụp ảnh phong cảnh có thể đặc biệt khó khăn, với tất cả các thiết bị, phụ kiện kèm theo. Các nhiếp ảnh gia Dylan Toh và Marianne Lim – đang sống tại Australia – không chỉ biết cách chụp được những bức ảnh phong cảnh tuyệt vời, mà còn biết cách mang những đứa con của mình đến với thiên nhiên tươi đẹp.

Mang theo con trên lưng, hai nhiếp ảnh gia áp dụng một loạt 'chiến lược', để đảm bảo rằng cả bọn trẻ lẫn những chiếc máy ảnh đều hạnh phúc.

Dưới đây là những kinh nghiệm mà Daniel Toh chia sẻ, và cả những bức ảnh họ chụp với sự chứng kiến của cô con gái.

Khoác... con gái lên và đi chụp ảnh'Nếu bạn có kế hoạch chụp ảnh với một đứa trẻ trên lưng, bạn nhất định phải tìm một cái địu thật sự thoải mái cho cả bố mẹ và con.Khoác... con gái lên và đi chụp ảnhHọc cách giữ thăng bằng để tất cả được an toàn.Khoác... con gái lên và đi chụp ảnhKhoác... con gái lên và đi chụp ảnh'Marianne và tôi cảm thấy may mắn khi cả hai cùng chia sẻ niềm đam mê chụp ảnh'.Khoác... con gái lên và đi chụp ảnhKhi một trong hai người chụp, người còn lại sẽ cõng Charlotte.Khoác... con gái lên và đi chụp ảnhDylan Toh và Marianne Lim chụp những thác nước của Iceland, những khung cảnh kỳ ảo dọc theo dãy Annapurna, hoặc những màu sắc tuyệt đẹp của hoàng hôn và bình minh ở Nam Úc…Khoác... con gái lên và đi chụp ảnh'Điều quan trọng là phải có kế hoạch chụp ảnh phù hợp với đám trẻ, như là sau một giấc ngủ ngắn hoặc một bữa ăn ngon'.Khoác... con gái lên và đi chụp ảnh'Với cô con gái trên lưng, chúng tôi chấp nhận rằng sẽ không thể đến được tất cả những nơi chúng tôi mong muốn'.Khoác... con gái lên và đi chụp ảnh'Và chúng tôi đã chấp nhận rằng có thể không phải lúc nào cũng có mặt vào thời điểm ánh sáng đẹp nhất, hay khi có điều kiện chụp ảnh tuyệt vời nhất...'Khoác... con gái lên và đi chụp ảnh'Mặc dù công việc bị ảnh hưởng, nhưng khi mang con theo, chúng tôi đã làm được một điều quan trọng, đó là đem lại cho Charlotte những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời'.

N.A. / Vietnamnet