Tài xế taxi tông liên hoàn một xe máy và 2 ôtô trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park chiều 28/3, khiến một nhân viên bảo vệ bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Tối 28/3, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đã tạm giữ lái xe taxi tông bảo vệ khu đô thị Ocean Park Gia Lâm tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện điều trị.

Trước đó, khoảng 17h30 cùng ngày, tại khu đô thị Ocean Park Gia Lâm, anh Nguyễn Trung Dũng (SN 1977, trú tại Gia Lâm, Hà Nội) là bảo vệ khu đô thị Ocean Park khi làm nhiệm vụ đã phát hiện lái xe taxi công nghệ BKS 29E-012.42 vi phạm nội quy khu đô thị khi dừng đỗ không đúng vị trí.

Khi anh Dũng nhắc nhở, lái xe taxi đã bỏ chạy và va chạm vào nhiều phương tiện của cư dân khu đô thị ở vị trí gần khu ZenPark, cách nơi vi phạm khoảng 200m. Anh Dũng đi xe máy đến hiện trường và gọi điện cho Công an địa bàn tới làm nhiệm vụ. Đáng chú ý, lái xe đã lao vào xe máy của anh Dũng khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh. Anh Dũng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch, lái xe đã bị khống chế bàn giao cho cơ quan công an. Tối 28/3, nguồn tin từ Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho báo chí biết nam bảo vệ bị tông trúng đã tử vong.