Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương xác nhận vừa phát đi thông báo sẽ thưởng nóng số tiền 100 triệu đồng cho cá nhân nào cung cấp thông tin chính xác, có giá trị để bắt được nghi phạm.

Vào khoảng 22 giờ đêm ngày 4/5 vừa qua, ông P.V.T (33 tuổi, bác sĩ nha khoa tại phòng khám tư nhân trên đường D37, khu dân cư Việt Sing, phường An Phú) đang chơi tại một quán bida thì phát hiện tên trộm xe máy trước cửa phòng khám của mình.

Ông T. chạy về ngăn cản tên trộm, nhưng đối tượng này không bỏ chạy mà lấy hung khí tấn công khiến ông gục tại chỗ trước sự chứng kiến của 2 bé gái. Kẻ trộm sau đó đã lên xe của đồng bọn chờ sẵn để bỏ trốn. Bác sĩ T. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Camera an ninh nhà dân quanh khu vực này đã ghi lại một phần diễn biến sự việc. Đoạn clip sau đó đã được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội, diễn đàn để giúp cơ quan chứng năng nhanh chóng tìm được thông tin nghi phạm này.

Khoảnh khắc tên trộm xe máy đâm bác sĩ tử vong. (Nguồn clip: Nguyễn Thanh Hải).

Vào tối ngày hôm qua (5/5), thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương xác nhận vừa phát đi thông báo sẽ thưởng nóng số tiền 100 triệu đồng cho cá nhân nào cung cấp thông tin chính xác, có giá trị giúp cơ quan công an xác định, bắt được nghi phạm giết bác sĩ nha khoa tại phường An Phú, thành phố Thuận An vào đêm 4/5.

Công an xác định đặc điểm nhận dạng của đối tượng gây án: là nam giới, cao khoảng 1,7m. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, đối tượng có đội mũ lưỡi trai màu đen, khẩu trang y tế màu xanh, áo thun không cổ, ngắn tay màu xanh lá đậm. Trên tay áo có ba vạch ngang màu trắng, trên ngực áo phải có hình không rõ dạng màu trắng, mặc quần jean dài màu xanh dương và đi giày màu đen…

  • Bác sĩ bị trộm xe đâm tử vong: Tiếng khóc con trẻ
  • Gương mặt gã trai trẻ 'xử' người tình hơn tuổi trong nhà nghỉ ở Đồng Nai
  • Quân Anh (T/h) / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-ten-trom-xe-may-dam-bac-si-tu-vong-ngay-truoc-mat-2-be-gai-o-binh-duong-162210605112330610.htm