Nghĩ là khoe cuộc sống sung sướng sau khi lấy chồng, có bố chồng yêu thương sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, ai ngờ cô gái lại nhận về cả mớ 'gạch đá'.

Kể cả sống chung hay không sống chung thì khi ở lại nhà chồng, hầu hết các nàng dâu đều xác định bản thân phải dậy sớm để dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đồ ăn sáng cho gia đình chồng. Tất nhiên, cũng có những cô gái được gia đình chồng chiều chuộng yêu thương, cho ngủ muộn thoải mái hoặc là "thích ăn gì thì ăn".

Mới đây, một nàng dâu cũng đăng bài chia sẻ cuộc sống sung sướng ở nhà chồng khi được ngủ đến hơn 12 giờ trưa mới dậy. Thậm chí, bố chồng còn vào bếp nấu nướng cho con dâu ăn.

"Lấy chồng ở đâu thì được ngủ đến 12 giờ trưa. Dạo này thấy nhiều chị em hỏi câu này, thì tôi mạnh dạn báo luôn là lấy chồng Quảng Ninh nhé. 12h20, bố chồng nấu cơm và con dâu thì vẫn đang ngủ khò đây, chị em mạnh dạn chốt đơn chồng 14 luôn đi không việc gì phải đắn đo cho nó già người. Sợ con trai ế nên các cụ cứ lẩm bẩm bảo thôi cố tí, mãi mới có đứa con dâu", cô gái chia sẻ.

lấy chồng, bố chồng con dâu, cuộc sống sau khi lấy chồng

lấy chồng, bố chồng con dâu, cuộc sống sau khi lấy chồng

Con dâu ngủ đến hơn 12 giờ trưa mới dậy.

lấy chồng, bố chồng con dâu, cuộc sống sau khi lấy chồng

Bố chồng không gọi con dâu dậy mà xuống bếp nấu ăn.

Quả thực, cuộc sống của nàng dâu này là ước mơ của rất nhiều cô gái khi đi lấy chồng. Nếu nhà chồng nào cũng như vậy thì sẽ chẳng có ai sợ kết hôn nữa mà sẽ lập tức đòi cưới sớm hết. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nhìn lại, chưa nói tới việc làm dâu, riêng chuyện con cái lớn tướng ngủ tới trưa để bố nấu cơm cho ăn đã không phải là chuyện gì hay ho để khoe khoang. Chính vì vậy mà cô gái đã nhận về hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng.

- Tưởng thế là hay! Mạng xã hội toàn lan truyền mấy thứ nhảm nhí. Cứ có gia đình chồng hiểu cho là phải làm tới đến cùng như này mới chịu à bạn?

- Phải tao tao đuổi về ấy chứ. Cái thói đâu già phục vụ trẻ trong khi không bận không ốm đau gì!

- Rồi chuẩn bị được trả về nơi sản xuất chưa bạn gái ơi?

- 9 giờ còn được chứ hơn 12 giờ trưa thì đem vứt xuống cầu bãi cháy.

- Hảo con dâu! Thế này là không biết điều chứ đừng ngồi đó mà khoe được chiều! Đừng có nói nhà chồng, bố mẹ đẻ tui mà thế này thì cũng xốc nóc nhà lên á!

Bên cạnh đó, 1 số người cho rằng có thể cô gái đi làm ca đêm về nên mới được bố chồng để ngủ đến hơn 12 giờ trưa.

- Nếu đi làm ca đêm sáng mới về ngủ thì cũng nên thông cảm.

- Thỉnh thoảng ốm đau hay mệt quá thì cũng không sao mà? Đến bố chồng cũng không nói thì kệ nhà người ta.