Sáng 24-4, Giải đua xe đạp thực tế ảo tranh Cúp truyền hình TP.HCM mang tên Niềm tin chiến thắng đã chính thức khởi tranh chặng đầu tiên. Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Khởi tranh giải đua xe đạp thực tế ảo "Niềm tin chiến thắng"

Giải đấu có 5 đội tham gia gồm: MM Mega Market, Bikelife Đồng Nai, Dược Domesco Đồng Tháp, Quân khu 7, Lộc Trời An Giang (mỗi đội đăng ký 6 VĐV, không có ngoại binh), tranh tài 6 chặng với tổng lộ trình 250km. Các tay đua sẽ đua 4 chặng đường bằng và 2 chặng leo đèo, tất cả sẽ được Đài Truyền hình TP.HCM trực tiếp vào 9 giờ 30 mỗi ngày (từ ngày 24 đến 29-4).

Ở chặng đua đầu tiên, các tay đua đã tranh tài vô cùng hấp dẫn và kịch tính với lộ trình 30,5km. Tay đua Nguyễn Minh Trí (Dược Domesco Đồng Tháp) đã thi đấu ấn tượng khi tăng tốc vượt xa các tay đua phía sau và duy trì được tốc độ băng băng về đích đầu tiên, tạm thời mặcáo vàng chặng 1.

Hai tay đua của Bikelife Đồng Nai là Trần Lê Minh Tuấn và Nguyễn Hoàng Sang cũng thi đấu xuất sắc khi lần lượt về nhì và ba. Hạng tư là Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) và hạng 5 là Phan Hoàng Đức (MM Mega Market).

Kết quả đồng đội lần lượt là Domesco Đồng Tháp, Bikelife Đồng Nai và MM Mega Market TP.HCM.

Anh Huy

Đồng Nai

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/thethao/202004/khoi-tranh-giai-dua-xe-dap-thuc-te-ao-cup-truyen-hinh-tphcm-3000532/