Hình ảnh người chiến sĩ CSGT xách làn giúp cụ bà bán rau đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của dân mạng.

Sáng nay, mạng xã hội lan truyền hình ảnh đẹp hai chiến sỹ Cảnh sát giao thông (CSGT) huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. 

Được biết khi đang làm nhiệm vụ ở chợ Phong Điền, 2 anh thấy một cụ bà còng lưng, khệ nệ xách chiếc làn. Cụ bà 85 tuổi không biết chợ đã bị rào chắn để phòng dịch nên vẫn mang lên đi bán hàng, kiếm tiền mua thuốc chữa bệnh nền. 

Thấy cụ đi lọm khọm đi lại khó khăn, đồng chí công an đã lại gần hỏi thăm và khi biết sự tình, anh đã mua giúp cụ 2 cây măng. Sau đó anh đưa cụ đi mua thuốc và chở cụ về nhà cách chợ 2km. 

Hai CSGT mua măng rồi đưa bà cụ về tận nhà. Ảnh: Người dân chụp được

Hai CSGT mua măng rồi đưa bà cụ về tận nhà. Ảnh: Người dân chụp được

Thông tin trên Vietnamnet, hai cán bộ được nhắc tới trong câu chuyện trên là Trung tá Nguyễn Văn Ân, Phó đội trưởng Đội CSGT và Đại úy Lê Hoàng Nghiệm, cán bộ Đội CSGT Công an huyện Phong Điền. Hành động đẹp của hai chiến sĩ cảnh sát đã làm ấm lòng thêm tình cảm quân dân trong mùa dịch. 

"Chúc hai anh sức khỏe. Hành động của các anh xứng đáng được biểu dương".

"Nhìn cụ mà thương quá. Người già họ chậm chạp, có tuổi rồi nên thông cảm cho các cụ. Các anh giúp đỡ vậy cụ cũng nguôi ngao phần nào", cư dân mạng bình luận. 

  • Đưa ma túy vào nhu yếu phẩm, gửi khu phong tỏa
  • Hà Nội phong tỏa nơi ở của 2 ca nhiễm mới
  • Thủy Tiên / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khong-biet-cho-bi-phong-toa-cu-ba-mang-rau-di-ban-2-chien-si-csgt-co-hanh-dong-khien-nguoi-dan-lien-chup-hinh-162211507140228596.htm