Do khuất tầm nhìn, cộng với việc vẫn đi tốc độ cao khi tới ngã tư, chiếc xe chở khách đã gặp tai nạn nghiêm trọng với chiếc xe có camera hành trình. Nhiều người cảm thấy "sốc" khi chững kiến cảnh những hành khách bị văng khỏi cửa sổ trên chuyến xe nguy hiểm.

Theo những gì đoạn camera trên chiếc xe gây ra vụ va chạm với chiếc xe khách cho thấy, khi gần đến ngã tư vắng vẻ, tài xế không những không giảm tốc mà còn tăng ga lên đến gần 40km/h.

Cùng lúc này, từ bên trái của người lái xe, một chiếc xe chở khách cũng đi với tốc độ không kém lao tới, và do khuất tầm nhìn nên giữa hai xe đã xảy ra vụ va chạm rất mạnh.

Phân tích đoạn video, cư dân mạng đã chỉ ra nhiều cái sai của hai tài xế cũng như việc thiếu đèn tín hiệu giao thông trên con đường đã góp phần gây ra vụ tai nạn.

Tuy nhiên đáng lo nhất có lẽ là tính mạng của những người trên hai xe chiếc, đặc biệt là cách hành khách bởi do không có dây an toàn, nhiều người đã bị va đập mạnh ra ngoài cửa sổ nằm vắt vẻo, thiếu chút nữa đã rơi xuống đất sau vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể của vụ tai nạn, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc và liên tục chỉ trích cách đi đường của người điều khiển hai chiếc xe.