Vụ việc hiện đang khiến dư luận bàng hoàng vì có quá nhiều uẩn khúc.

Ngày 4/3, tờ The Sun đưa tin về vụ việc gây chấn động dư luận tại Scotland. Theo đó, một người phụ nữ tên Christina Malley sống tại Cove, Aberdeen (80 tuổi) đã không đến phòng khám để nhận tiêm vaccine Covid-19 khiến các nhà chức trách lo lắng.

Vào thứ Năm (25/2), cảnh sát quyết định đến nhà để tìm hiểu nguyên nhân thì kinh hoàng phát hiện hài cốt xương khô của bà Christina bên trong do đã qua đời nhiều năm. Điều đáng nói hơn, qua lời kể của hàng xóm, họ không hề biết đến sự tồn tại của bà này dù đã nhiều năm sống ngay cạnh. Tất cả đều nghĩ, người sống một mình trong ngôi nhà đó là ông Daniel (78 tuổi), chồng nạn nhân. Ông này chưa bao giờ được thấy đi ra ngoài với vợ mình dù rất thường xuyên đến quán rượu và quầy bar.

Vụ việc nhiều uẩn khúc xảy ra tại một ngôi nhà ở Cove, Aberdeen, Scotland.

Vụ việc nhiều uẩn khúc xảy ra tại một ngôi nhà ở Cove, Aberdeen, Scotland.

Một người dân khác sửng sốt nói: "Tôi chưa bao giờ thấy và nghĩ ông ta có vợ trong suốt thời gian tôi sống ở đây. Thật sự rùng mình khi biết được bà ấy đã nằm chết ở đó nhiều năm qua. Tại sao không có mùi bốc lên hay ruồi nhặng? Kỳ cục quá!"

Theo điều tra của cơ quan chức năng, hồ sơ cho thấy ông Daniel và bà Christina kết hôn năm 1976 và chuyển đến ngôi nhà hiện tại vào năm 1995. Người dân địa phương cho biết không thấy có bạn bè hoặc gia đình đến thăm cặp đôi. Ông Daniel đã nhiều lần từ chối chăm sóc và giúp đỡ y tế dù lớn tuổi.

Hàng xóm không hề biết đến sự tồn tại của nạn nhân trong nhiều năm.

Hàng xóm không hề biết đến sự tồn tại của nạn nhân trong nhiều năm.

Liên lạc với ông này thì ông nói đang ở nước ngoài. Hiện cảnh sát và cơ quan pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định thời điểm nạn nhân qua đời. Phía cảnh sát cho hay, cái chết của bà Christina đang có nhiều uẩn khúc. Đội phá án vẫn đang đẩy mạnh công tác điều tra để tìm ra nguyên nhân.

Pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định thời điểm qua đời của nạn nhân.

Pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định thời điểm qua đời của nạn nhân.

  • 'Năm Covid-19 thứ 2 tại Mỹ': Nỗi ám ảnh đeo bám 3 cha con gốc Á suýt bị đâm tới chết vì sự kỳ thị giữa đại dịch
  • Báo Mỹ: WHO muốn hủy báo cáo về cuộc điều tra Covid-19 ở Trung Quốc
  • PH (Nguồn: The Sun) / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/khong-thay-cu-ba-di-tiem-vaccine-canh-sat-den-nha-kiem-tra-thi-phat-hien-canh-tuong-am-anh-lo-bi-mat-kinh-hoang-bi-giau-nhieu-nam-161210503113245867.htm