Mỹ nhân gốc Hải Phòng vừa đanh thép, vừa hài hước khi bị anti-fan chê giả tạo cũng như nghi ngờ khả năng thị phạm của cô đối với Hoàng Thuỳ trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Việc Hoàng Thuỳ quyết định ghi danh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khiến nhiều người bất ngờ và hào hứng. Bên cạnh việc đánh giá khả năng đi sâu của HLV The Face tại cuộc chiến nhan sắc khốc liệt này, nhiều người còn nghi ngờ khả năng của Phạm Hương trong vai trò hướng dẫn các thí sinh của cuộc thi năm nay.

Trước luồng ý kiến trái chiều, Hoa hậu Phạm Hương ngay lập tức có những đáp trả đanh thép trên trang cá nhân.

phamhuong1-1504326743243
Phạm Hương khẳng định cô hoàn toàn có khả năng để truyền lửa cho các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ảnh: Chụp màn hình 

“Chúng ta luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai... Con đường của một người mẫu và Hoa hậu là khác nhau với những định hướng và sứ mệnh khác nhau”, người đẹp sinh năm 1991 cho hay.

“Hoa hậu Quốc dân” cũng khẳng định, với kinh nghiệm của một chiến binh, Phạm Hương đủ khả năng để truyền lửa cho các thí sinh.

phamhuong-1504327020199
Cô cũng không ngại đáp trả những bình luận tiêu cực về mình. Ảnh: Chụp màn hình 

Ngay dưới chia sẻ của Phạm Hương, có rất nhiều ý kiến bình luận tỏ ra ủng hộ cô. Đồng thời tin tưởng với những gì mà Phạm Hương đã thể hiện trong nhiệm kỳ của mình, cô hoàn toàn có thể hoàn thành tốt vai trò hướng dẫn, thị phạm bất cứ ai, kể cả Hoàng Thuỳ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số anti-fan cũng đã bày tỏ ý kiến khá tiêu cực về cựu HLV The Face mùa 1. Một tài khoản Facebook bình luận: “Hoàng Thuỳ make up lên cũng đẹp quá. Phạm Hương có gì để thị phạm? Lúc nào cũng cười cười không tự nhiên chút nào. Trong số các HLV The Face thì Phạm Hương có trình độ yếu nhất”.

 

Không còn là Hoa hậu thân thiện như mọi lần, Phạm Hương nhanh chóng lên tiếng đáp trả bình luận của anti-fan. Phạm Hương trả lời vừa lịch sự, vừa hài hước và cũng rất đanh thép. Cô cho hay: “Cảm ơn em. Để học được cách cười giả tạo cũng là cả một tài năng đó em”.

pham-thi-huong-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-2015
Phạm Hương từng vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành được vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và đại diện cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường Miss Universe cùng năm. 
Vũ Vũ (TH) / Tin nhanh Online