Những tên khủng bố bị bắt có vẻ rất tự hào khi khoe rằng một phần lương của họ là chính là những cô gái còn trinh vô cùng xinh đẹp.

khung bo
Khủng bố IS tiết lộ sốc về phần thưởng sau những cuộc tàn sát đẫm máu chính là các cô gái còn trinh

Theo Daily Star, nhóm khủng bố IS đang trên bờ vực bị xóa sổ sau khi bị thất thủ ở Iraq. Thành phố Nineveh được giải phóng khỏi IS đã thành lập các tòa án để xét xử những tên sát nhân “máu lạnh” trước những tội ác man rợ mà chúng gây ra. Nhiều kẻ khủng bố đang phải đối mặt với bản án tử hình vì tham gia vào các vụ giết người hàng loạt.

Mohammed Ahmed, kẻ bị cáo buộc là một tên khủng bố IS, đã khai chi tiết tất cả tội ác của hắn trong suốt khoảng thời gian phục vụ cho giáo phái chết chóc, bao gồm cả việc bắt giữ các cô gái trẻ và bán họ làm nô lệ.

Ahmed cho biết hắn đã được thưởng 4 cô gái còn trinh rất xinh đẹp và quan hệ tình dục với từng cô mỗi đêm.

“Họ là một phần lương của tôi. Tôi nhận phụ nữ như phần thưởng”, kẻ khủng bố nói.

Ngoài ra, tên khủng bố này còn khai nhận đã giết chết một nhóm học sinh trong một vụ bắn súng mà không hề cảm thấy ghê tay.

“Tôi đã bắn họ ở trường học. Tôi nghĩ rằng tôi đã giết khoảng 10 hoặc 12 người trong số họ, bao gồm những đứa trẻ”, tên sát thủ lạnh lùng nói.

Một kẻ khủng bố khác cũng khoe khoang về việc sở hữu bốn cô gái làm nô lệ tình dục. Theo đó, tên này cho biết hắn giữ bốn cô gái trẻ trong một ngôi nhà hoang.

“Mỗi đêm, tôi quan hệ tình dục với một người khác nhau. Nhiều khi họ tỏ ra sợ sệt, nhưng họ không bao giờ dám từ chối yêu cầu quan hệ của tôi. Tất cả khi đến tay tôi đều là những cô gái còn trinh”, kẻ khủng bố vẫn rất tự hào khoe chiến tích.

Nguyễn Trang / Tin nhanh Online