Kim Jae Joong làm rõ tin nhiễm Covid-19.

Vào trưa ngày 1/4, nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Jae Joong (JYJ) được xác nhận dương tính với virus corona (COVID-19) và phải nhập viện cách ly để điều trị kịp thời. Cụ thể, mỹ nam 34 tuổi đăng tải một bức ảnh màu đen lên mạng xã hội Instagram để tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại với người hâm mộ khắp thế giới.

Theo đó, bài viết dài với nội dung như sau: "Anh đã bị nhiễm virus Covid-19. Đây là do sự bất cẩn của bản thân khi mà anh vô tình sống phớt lờ tất cả những gì chính phủ và mọi người môi trường xung quanh đã cảnh báo.

Hành vi của một cá nhân đã có tác động rất lớn đến với toàn thể xã hội… Anh muốn gửi lời xin lỗi đến với những người đã bị lây nhiễm từ anh thêm một lần nữa. Do những phán đoán ngu ngốc mà anh đã đưa ra, cũng là cách mà khiến anh trở nên như thế này. Anh sống mà nghĩ rằng chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra với mình. Hiện tại, anh đang nhập viện. Anh cảm thấy vô cùng biết ơn và xin lỗi, anh đang phản ánh về hành động trong quá khứ của mình. Có rất nhiều điều anh muốn nói. Có rất nhiều người anh muốn gặp".

Ngay sau đó, nam ngôi sao lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho rằng đây là chỉ là một trò đùa vào ngày Cá tháng Tư.