Nhiều người không khỏi lo lắng, hãi hùng khi xem đoạn clip người đàn ông hồn nhiên để bé gái đứng ngả nghiêng trên yên xe máy đang chạy vun vút trên đường.

Sáng 25/4, Công an Tp.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đã nắm bắt được thông tin về việc một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo bé gái đứng ngả nghiêng khi xe đang lưu thông trên đường.

Công an Tp.Buôn Ma Thuột cho hay, lực lượng CSGT của đơn vị sẽ tiến hành tra cứu thông tin phương tiện, mời chủ xe lên làm việc và sẽ xử lý theo quy định nếu có vi phạm.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 24/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 47B1-240.71 di chuyển trên đường và chở theo một bé gái.

Thời điểm này, bé gái không ngồi mà đứng khập khiễng trên yên xe, còn người đàn ông một tay điều khiển xe máy, tay còn lại vòng ra sau ôm chân cháu bé.

Dân sinh - Kinh hãi cảnh bé gái đứng ngả nghiêng trên yên xe máy đang lưu thông (Hình 2).

Bé gái đứng ngả nghiêng trên yên xe máy đang lưu thông. 

Đáng nói, có những thời điểm cháu bé chỉ đứng một chân, người ngả nghiêng, hai tay vịn lên vai người đàn ông... Những hình ảnh này khiến người đi đường không khỏi khiếp sợ.