Một khách hàng người Scotland đã phải phát ói lên sau khi mở chiếc bánh hamburger hiệu McDonald's và phát hiện lấm tấm những cọng râu như ai đó vừa mới cạo.

Vị khách hàng tội nghiệp đó tên là April Gilmour đến từ Kimarrnock, Scotland. Cô này đã ăn đến một nửa cái bánh hamburger của McDonald's thì bất ngờ phát hiện nhiều sợi lông đen, ngắn và rất dày. Cô đã phát ói và cảm thấy vô cùng phẫn nộ vì trải nghiệm kinh hoàng này.

Gilmour sau đó đã đăng tải tấm hình chụp chiếc bánh lên facebook và được chia sẻ lên đến 600 lần. Cô tin rằng những sợi lông kia chắc chắn là của một người nhân viên của McDonald sau khi quả quyết quản lý cửa hàng đó đã có chính sách bắt nhân viên phải cạo sạch râu.

Chiếc bánh hamburger thương hiệu McDonal's có dính râu khiến thực khách vô cùng phẫn nộ. Ảnh: Daily Mail

89912

Chân dung cô gái xinh đẹp ăn phải miếng bánh lẫn tạp chất. Ảnh: Daily Mail

89911

Chồng của Gilmour nói, món đồ ăn đó đúng là rác rưởi và chắc chắn sẽ không bao giờ tái sử dụng lại nữa. Trên facebook, hàng loạt những bình luận của người xem mỉa mai sự việc nói trên của nhà hàng:

“Bạn có thường dùng món “râu” cho bữa sáng? Hay bạn đã từng ăn lông trên mặt của một ai đó chưa?”

“Hãy coi chừng burger và trứng, bạn có thể là nạn nhân tiếp theo đấy”, một facebooker khác chia sẻ.

Về phía McDonald's, hãng này đã gửi một lá thư xin lỗi tới Gilmour và sẽ điều tra về vấn đề này.

Tình trạng thiếu an toàn vệ sinh thực phẩm trong các sản phẩm đồ ăn nhanh ở Anh không còn hiếm. Hồi tháng 1 vừa qua  một khách hàng khác cũng đã phát hiện ra lông trong miếng  gà nướng hiệu KFC của mình vì sự bất cẩn trong khâu bọc đồ ăn của nhân viên phục vụ.

Anh Đào (Daily Mail) / Skcd.com.vn