Chiếc bếp gas mini phát nổ tại quầy bán hàng rong đã tạo ra một quả cầu lửa trong khi người bán hàng đang đứng ngay gần đó.

Chiếc xe đẩy của anh Amad Panchai, 23 tuổi, chuyên bán đồ ngọt giống như bánh kếp bất ngờ phát nổ ở tỉnh Chiang Rai, Thái Lan vào lúc 6h30 chiều ngày 11/1.

Đoạn phim CCTV gây sốc cho thấy ngọn lửa khổng lồ bốc cháy và nhấn chìm gian hàng như thế nào.

Người ta có thể nhìn thấy anh Amad đã bỏ chạy với một phần áo của anh ta bắt lửa trong khi những người xung quanh vội lao vào giúp đỡ.

Người bán hàng rong Chatchawal Chiwdang, 41 tuổi, ở gần đó cho biết: "Tôi đang bán mì gần Amad thì nghe thấy tiếng nổ từ bình gas và tiếng la hét. Ngọn lửa bùng lên từ cheiecs bếp nên tôi đã tắt van và rút phích cắm điện sau khi ngọn lửa yếu đi".

Chatchawal cho biết thêm anh đã được đào tạo về cách xử lý khi bình gas bị rò rỉ hoặc lửa cháy do gas. Chiếc xe sau đó đã được đẩy rời khỏi hiện trường có nhà dân và một số vật dụng dễ cháy khác.

Trong khi đó, anh Amad được điều trị tại bệnh viện và bị bỏng nhẹ ở mặt và tay, các bác sĩ cho biết anh sẽ được xuất viện trong vài tuần tới. Amad cho biết rất may là ngày hôm đó không có nhiều khách hàng vì thường có nhiều trẻ em đến mua bánh roti của anh.