Đoạn clip khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên về khả năng lái xe cũng như tốc độ của phương tiện trên đường.

Ấn Độ là vùng đất của những điều độc đáo và internet không bao giờ ngừng chứng minh được điều này. Trong đó một số điều tưởng như vô lý, nhưng sự thật nhiều khi vẫn ở ngay trước mắt người dân nước này.

Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó, khi bạn đang đi bộ trên đường và nhìn thấy một chiếc ô tô không có bánh lái vẫn băng băng trên quốc lộ. Nghe có vẻ giống như một cảnh trong bộ phim hành động nào đó nhưng thực tế nó đã diễn ra ngoài đời thực.

Trên Instagram, một người dùng có tên Sukhsam Sharma đã đăng đoạn video về chiếc xe trên. Trong đoạn clip ngắn, chiếc xe tải dường như bị hủy hoại hoàn toàn bánh lái và một phần đầu xe. Bất chấp điều đó, người lái xe vẫn có thể điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và thậm chí còn đi băng băng trên đường.

Chiếc xe tải này dường như là phương tiện chở nhiên liệu, tuy nhiên trong đoạn clip được đăng tải, tác giả không nói rõ nguyên nhân về vụ tai nạn.

Đoạn video đã lan truyền trên Instagram và đã thu được hơn 4 triệu lượt xem. Đúng như dự đoán, nó đã khiến cư dân mạng bị sốc và bày tỏ nhiều điều lo ngại.

"Nó sẽ rẽ như thế nào nhỉ", một người dùng thắc mắc.

"Sức mạnh của tài xế Ấn Độ", cư dân mạng khác châm biếm.

Trong khi đó một vài người cho biết họ rất sốt ruột và mong chờ đoạn kết của chiếc xe trên.