Ban đầu, con Pitbull chỉ nhắm đến chú chó nhà mà cô gái bế trên tay, nhưng sau đó nó đã ngoạm chặt chân người phụ nữ bất kể chú chó nhà đã được đưa khỏi hiện trường.

Pitbull xưa nay vốn được coi là loài "sát thủ máu lạnh" trong các giống chó trên thị trường và luôn khiến những người xung quanh phải lo sợ mỗi khi chúng xuất hiện.

Lần này một trường hợp bị Pitbull tấn công đã được camera an ninh trên đường phố Tây Ban Nha ghi lại khi 3 người phụ nữ đang đi dạo thì bị loài sát thủ này tấn công.

Ban đầu con Pitbull chủ định tấn công chú chó nhà đi cùng 3 người phụ nữ, tuy nhiên sau khi không đạt được mục đích, con vật liền quay sang cắn chặt chân cô gái tội nghiệp và bắt đầu dằng xé. Quá đau đớn, người chủ chỉ biết đưa chú chó nhà cho cô bạn của mình để người này đưa con vật khỏi hiện trường trong khi hi vọng con Pitbull sẽ buông tha cô khi không còn thấy con mồi.

Tuy nhiên tất cả đều trở nên vô vọng, người phụ nữ bắt đầu khuỵu xuống và rên la vì đau đớn. Lúc này một người đầu bếp tại một nhà hàng gần đó nghe thấy những tiếng động bèn chạy ra và can thiệp. Người đàn ông sau đó đã ghì chặt cổ con chó trong khi bạn của anh tìm cách giải thoát cho người phụ nữ.

Sau khi bị nghẹt thở, con Pitbull đã nhả chân người phụ nữ rồi tạm thời ngất lịm. Tận dùng thời gian này, tất cả những người có mặt đều nhanh chóng rời đi trước khi con vật "sát thủ" tỉnh lại.

Vụ việc đã khiến nhiều cư dân mạng Tây Ban Nha kinh sợ và bày tỏ sự phẫn nộ khi chủ nhân con Pitbull đã không đeo rọ mõm cho con "quái thú" này. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự khâm phục đối khi thấy dù bị tấn công đầy đau đớn nhưng người phụ nữ vẫn quyết tâm bảo vệ chú chó cưng của mình đến cùng.