Đang hí hoáy làm việc dưới trời mưa, nam thanh niên suýt gặp tai nạn nguy hiểm tính mạng.

Trong thời gian qua, nhiều vụ việc thương tâm liên quan đến sét đánh đã xảy ra, để lại nhiều hậu quả đau lòng. Mới đây MXH tiếp tục chia sẻ thêm về một trường hợp liên quan đến hiện tượng nguy hiểm này khiến nhiều người không khỏi sợ hãi. 

Khoảnh khắc kinh hãi khi nam thanh niên suýt bị sét đánh trúng.

Theo dõi đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, một nam thanh niên đang đứng giữa sân làm gì đó, ngoài trời lúc này đang mưa khá lớn. Trong lúc đang lúi húi làm việc, bất ngờ một tia sét đánh xuống đất tạo nên tiếng nổ vang trời và một vùng sáng đỏ rực như tóe lửa.

Nghe tiếng sét đánh, nam thanh niên giật bắn mình vội vàng chạy vào trong nhà. Theo dõi clip có thể thấy, vị trí tia sét đánh xuống cách chỗ nam thanh niên đứng rất gần, khoảng 3m. 

Khoảnh khắc sét đánh trúng gần chỗ nam thanh niên đang đứng khiến nhiều người đứng tim sợ hãi. Ảnh cắt từ clip.

Khoảnh khắc sét đánh trúng gần chỗ nam thanh niên đang đứng khiến nhiều người đứng tim sợ hãi. Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến cảnh đó không ít người cảm thấy thót tim, sợ hãi. Bởi chỉ thiếu may mắn chút thôi thì không hình dung nổi chuyện gì sẽ xảy ra với nam thanh niên này.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. Ai nấy không khỏi rùng mình, kinh sợ trước sự nguy hiểm của hiện tượng thời tiết cực đoan này. Thời điểm hiện tại cả nước đang bước vào mùa mưa bão. Đặc biệt là vào chiều tối, thường xuyên xảy ra mưa giông kèm một số hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan như lốc, sét.

Trong những tình huống như vậy, mọi người tuyệt đối không ra ngoài trời mưa như nam thanh niên trên, tránh xa nguồn điện, nếu cần thiết có thể cắt nguồn điện để tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

  • Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh 'cháy đất', tóe lửa, người đàn ông đứng cách 3m vẫn bị ảnh hưởng, may mắn thoát chết
  • Đang ngủ trong nhà bị sét đánh, con tử vong, mẹ phải cấp cứu
  • Hạ Vũ / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kinh-hoang-khoanh-khac-set-danh-chay-dat-no-nhu-bom-nam-thanh-nien-may-man-thoat-chet-trong-gang-tac-162210409141409358.htm#img-lightbox