Nếu ông thầy bói thực sự có thể đoán trước được tương lai thì có lẽ đã không gặp phải chuyện oan nghiệt như thế này.

Trang World of Buzz đưa tin, ngày 17/5, một vụ án mạng bất ngờ đã xảy ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật ở Yunan, Trung Quốc. Theo Sin Chew, nạn nhân là một thầy bói già họ Toh, năm nay 87 tuổi. Ông Toh vẫn hành nghề bói toán tại một khu chợ quanh năm ẩm ướt ở quận Yongping. Nghi phạm được cho là một người đàn ông 39 tuổi từng tới đây nhờ ông Toh xem bói.

Được biết, vào khoảng 1h50 chiều 17/5, nghi phạm đùng đùng đến tìm ông Toh với lý do không hài lòng với những lời đoán định về tương lai mà ông thầy bói già đưa ra.

Trong cơn say, gã đàn ông này đã rút dao ra tấn công ông Toh và một người đàn ông 73 tuổi khác đang ngồi nói chuyện cùng. Tất cả chỉ vì lời tiên đoán “không được chuẩn xác lắm”.

chinese-man-unsatisfied-with-predicted-future-stabs-fortune-teller-to-death-world-of-buzz-3
Khu chợ nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Các nhân chứng có mặt tại nơi xảy ra vụ án đã gọi điện báo cảnh sát về vụ sát nhân rợn người. Nhận được điện khẩn, cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và bắt giữa nghi phạm.

Các bác sĩ cũng đã cố gắng hết sức để cứu chữa cho ông Toh và người đàn ông kia nhưng mọi nỗ lực của họ đều không thành công. Cả 2 người đều tử vong ngay tại hiện trường. Vậy là chỉ vì một lời 'tiên đoán sai' mà chết oan 2 mạng người.

Vụ giết người đã làm rúng động dư luận và kinh động tới chính quyền địa phương. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đan Vy / Ngaynay.vn