Người đàn ông mở cửa lồng để xem xét thì bất ngờ bị con trăn kích thước khủng cắn vào vùng mặt không buông tha. Phải đến khi 3 người khác lao vào giải cứu mới giúp người đàn ông thoát nạn.

Mới đây MXH xôn xao trước vụ động vật tấn công con người khiến tất cả không khỏi hoang mang sợ hãi.

Theo đoạn clip đăng tải, một người đàn ông đang mở chiếc lồng đặt giữa sân nhà để kiếm tra xem xét. Quá trình cúi thấp gần cửa lồng, một vật thể từ lồng lao ra tấn công thẳng vào mặt người đàn ông. Nhìn kĩ "thứ" tấn công người đàn ông là một con trăn kích thước "khủng" đang cắn chặt vào phần mặt của người đàn ông không buông.

Người đàn ông bị trăn khủng cắn vào đầu kinh hoàng

Dù người đàn ông cố vùng vẫy, kéo con trăn ra nhưng vô ích. Lúc này người phụ nữ đang bế con nhỏ đứng cạnh hoảng hốt kêu cứu. Nghe tiếng la hét thất thanh, 3 người lớn gồm 2 nam 1 nữ vội chạy đến xem xét. 

Cả 3 nhanh chóng tìm cách để kéo con trăn ra nhưng dường như vô ích. Một người đàn ông đã dùng thanh gỗ đánh mạnh vào thân con trăn nhưng cũng vô ích khi con trăn vẫn cắn chặt vào mặt người đàn ông.

Thậm chí, con trăn còn cắn chặt hơn, quấn thân mình vào một người đàn ông giải cứu để siết chặt. Phải mất một lúc sau, người đàn ông mới được giải cứu thành công.

Khoảnh khắc người đàn ông bị con trăn khủng tấn công. Ảnh cắt từ clip.

Khoảnh khắc người đàn ông bị con trăn khủng tấn công. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải khiến người xem không khỏi kinh hãi. Nhiều ý kiến cho rằng, các gia đình không nên nuôi những động vật kích cỡ lớn như vậy, dễ tiềm ẩn nguy hiểm cho con người.

Tình huống như trên clip thực sự quá nguy hiểm, chưa kể đến trăn là loài động vật có thể dùng lực siết chết con mồi nặng hàng chục kg.

Hiện nay, trăn và cá sấu là những loài động vật hoang dã nguy hiểm (hung dữ). Vì thế, muốn nuôi chúng, người nuôi phải đăng ký để các ngành chức năng cấp sổ theo dõi.

Trường hợp này không rõ nguồn gốc xuất xứ của cá thể trăn này từ đâu, nhưng gia đình cần có biện pháp để đảm bảo an toàn không chỉ cho những người trong gia đình mà còn cả những người xung quanh.