Theo truyền thông địa phương, may mắn là cả 3 người đều không bị thương nặng trong đó một người đã kịp nhảy thoát ra khỏi cú va chạm.

 

Vụ tai nạn xảy ra tại một quá ăn thuộc tỉnh Chanthanaburi gần Pattaya, miền Đông Thái Lan hôm 3/2.

Trong đoạn clip gây sốc cho người xem, chiếc ô tô bán tải màu đen mất lái lao thẳng vào vỉa hè nơi có 3 người đàn ông đang ngồi ăn bữa tối tại quán nhậu.

Truyền thông địa phương đưa tin, may mắn là cả 3 người đều sống sót và không ai bị thương nặng, trong đó từ đoạn clip cũng dễ nhận ra người đàn ông áo vàng ngắn tay đã kịp chạy thoát ra ngoài trước khi lĩnh trọn cú đâm kinh hoàng.

Chủ cửa hàng Samer Chunthongsong, 55 tuổi, cho biết nhóm người này là những khách hàng cuối cùng trong ngày trước khi vụ tai nạn xảy ra.

"Họ rất thích ngồi tán gẫu và uống rượu với nhau. Không ai nghĩ rằng chiếc ô tô sẽ lao về phía họ. Tôi nghĩ đó là một phép màu khi cả 3 người đều không bị thương nặng."

Anh Samer cũng cho biết, vụ tai nạn đã làm hư hỏng bộ bàn ghế, hai ô tô và hai xe máy gần đó.

Nam tài xế đề nghị giấu tên cho biết lốp sau bên phải của chiếc xe đã bị nổ và khiến anh mất kiểm soát trên đường. Người này sau đó cũng được đưa đến bệnh viện vì bị thương sau vụ tai nạn.

Đại úy cảnh sát Sawaros Rattanwarn của đồn cảnh sát Muang Chanthaburi cho biết: "Sau khi điều tra, chúng tôi phát hiện ra rằng chiếc xe đã đâm vào vỉa hè trước khi nổ lốp."