Hai tháng sau khi sinh đứa con gái thứ hai, người mẹ trẻ đến từ Anh bất ngờ mang thai ba. Bởi vậy, chỉ trong 11 tháng, cô đã hạ sinh tới... 4 đứa con.

Becky Johns, 30 tuổi, đến từ Swansea, Anh vốn đã có một cô con gái tên là Kayla, 9 tuổi. Vào tháng Hai năm ngoái, cô tiếp tục sinh thêm một cô công chúa tên là Mya.

Kỳ diệu người mẹ trẻ sinh 4 con chỉ trong 11 tháng
Cô Becky cùng chồng vui mừng chào đón 3 người con cùng một lúc.

Vì mong sẽ có thêm con để Kayla và Mya có người chơi cùng, thế nên, Becky và chồng đã lên kế hoạch sinh thêm con. Hai tháng sau khi Mya chào đời, Becky tiếp tục nhận tin vui. Bác sĩ thông báo cô đã mang thai, và lần này là ba đứa trẻ cùng một lúc.

Kỳ diệu người mẹ trẻ sinh 4 con chỉ trong 11 tháng
Các bé đều rất xinh xắn và khỏe mạnh.

Sau nhiều tháng "mang nặng", cuối cùng, Becky cũng đã hạ sinh 3 đứa trẻ vào tháng 1/2016 bằng phương pháp mổ sinh. Khi đó, Becky đang mang bầu ở tuần thứ 34.

Rất tuyệt vời là cả 3 đứa trẻ đều rất khỏe mạnh. Sau 6 tuần nằm viện, Becky và 3 con đã được xuất viện.

Kỳ diệu người mẹ trẻ sinh 4 con chỉ trong 11 tháng
Ba "thiên thần" của nhà Becky.

"Không ai có thể tin được rằng tôi đã sinh 4 đứa con chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. Có vẻ là khó tin nhưng chính tôi cũng sốc khi phát hiện mình mang thai ba mà", Becky chia sẻ.

Kỳ diệu người mẹ trẻ sinh 4 con chỉ trong 11 tháng
Dù rất vất vả nhưng chắc chắn Becky vẫn luôn hạnh phúc với những đứa con của mình.

Bạn đang đọc bài viết Kỳ diệu người mẹ trẻ sinh 4 con chỉ trong 11 tháng tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

TRANG ĐỖ / TRÍ THỨC TRẺ