Loạt hình ảnh này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với khoảng hơn 17.000 lượt thích chỉ sau 2 tiếng đăng tải.

Mới đây, trong chuyến đi biển du lịch biển, Kỳ Duyên lại tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ khi đăng tải hình ảnh khoe khéo vóc dáng cực chuẩn trong bộ bikini hai mảnh. Điểm đặc biệt trong bức ảnh chính là vòng hai phẳng lì, mỡ thừa đã hoàn toàn bị đánh bay của cô nàng.

Nhìn lại hình ảnh của Kỳ Duyên trong quá khứ, có thể thấy nàng hậu có một bước thay đổi rõ rệt trong việc thay đổi vóc dáng từ một cô hoa hậu với body thừa cân trở nên quyến rũ đáng ngưỡng mộ.

Cô viết trên trang cá nhân: "Biển mùa này lặng, xanh và trong vắt... Hoàng hôn hôm nay rất đẹp". Loạt hình ảnh này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với khoảng hơn 17.000 lượt thích chỉ sau 2 tiếng đăng tải.

Kỳ Duyên hô

Kỳ Duyên hô

Kỳ Duyên từng có thời gian khiến người hâm mộ hoang mang với ngoại hình phát tướng. Sau đó, người đẹp tích cực luyện tập cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt để lấy lại vóc dáng. Hiện tại, mỹ nhân gốc Nam Định sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm khiến nhiều fan không khỏi trầm trồ.

Kỳ Duyên hô

  • Lộ ảnh concept mini album chưa từng được phát hành của Lee Hi
  • Người hâm mộ lo lắng khi BlackPink đang đi vào 'vết xe đổ' của 2NE1
  • H.P / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ky-duyen-ho-bien-bung-mo-tu-tin-tha-dang-trong-bo-bikini-khoe-3-vong-hoan-hao-0.htm