Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh 4 người đàn ông thản nhiên ngồi ăn lẩu dưới trời mưa lớn bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng xứ Trung. Được biết, sự việc xảy ra tại Đông Đình, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Từ đoạn video được chia sẻ, có thể thấy những người đàn ông vừa ăn lẩu, vừa cười nói vui vẻ mặc cho cả người ướt sũng và mọi người đang hối hả tìm chỗ trú mưa.

Một người chứng kiến toàn bộ sự việc cho hay, bàn lẩu đó ban đầu có 8 người. Tuy nhiên, khi cơn mưa đột ngột kéo đến, 4 người trong số đó đã nhanh chân chạy vào trong nhà hàng để tránh mưa.

4 người đàn ông thản nhiên ăn lẩu dưới mưa.

4 người đàn ông thản nhiên ăn lẩu dưới mưa.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, phần lớn mọi người đều tỏ ra khó hiểu, không hiểu vì lý do gì mà 4 người đàn ông đó lại hành động như vậy.

"Cứ bảo chị em phụ nữ chúng tôi khó hiểu đi, đàn ông cũng thật khó hiểu", một người dùng mạng để lại bình luận.

Một người khác hài hước viết: "Ai bảo trời mưa không ngồi ngoài trời ăn được lẩu. Ai nói vậy thì bạn hãy gửi cho họ xem ngay đoạn video này đi nhé".

Có người lại mạnh dạn dự đoán: "Cười ngoài miệng nhưng khóc trong tim, chắc ai đó trong số này bị thất tình chăng?".

  • Kỳ lạ nơi phụ nữ phải 'qua đêm' với 20 người đàn ông để lấy được chồng
  • Văng khỏi ôtô gặp nạn, bé gái được người đàn ông liều mình cứu sống
  • Đinh Kim / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-doi-song-moi-nhat-ngay-12-5-2021-la-doi-4-nguoi-dan-ong-ngoi-an-lau-duoi-troi-mua-nhu-trut-nuoc-a500244.html