Ngay trước mặt nhiều khách tham quan, cậu bé đã có rất nhiều hành động thô lỗ làm chú công bị thương nhưng cha mẹ của cậu thì chẳng hề xuất hiện ngăn cản.

Đoạn video được một khách tham quan quay lại tại một vườn thú ở Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc. Theo đó, cậu bé này sau khi thoát khỏi sự kiểm soát của phụ huynh đã bước hẳn vào trong khu vực của những chú công và ngang nhiên có những hành động thô lỗ, mạnh bạo như đuổi, túm đuôi, kéo đẩy một chú công trong đó trước mặt nhiều du khách đang đứng tham quan.

Lại một trường hợp 'trẻ con có biết gì đâu': Cậu bé đi sở thú lao vào khu thả công rồi vặt lông, nhân viên gào khản cổ mới thấy bố mẹ ra nhận con

Chỉ đến khi có sự xuất hiện và ngăn cản của nhân viên công tác, cậu bé kia mới chấm dứt những hành động gây khó chịu của mình, còn chú công đã bị thương nhẹ. Sau đó, một người đàn ông được cho là phụ huynh của cậu bé cũng đã có mặt để đưa con em mình ra khỏi khu vực ấy.

 

Hiện những hành động của cậu bé trên đang khiến rất nhiều netizen cảm thấy bức xúc.

- Mãi một lúc sau mới thấy phụ huynh xuất hiện, có khi ông bố bà mẹ đấy còn đang vừa đứng nhìn vừa cười, nói con trai mình hiếu động đáng yêu, cảm thấy sau này lớn lên nó chắc chắn sẽ có bản lĩnh làm những việc lớn chứ không biết chừng.

- Gọi cả ngày trời không thấy bố mẹ thằng bé kia đâu, không hiểu sao luôn ấy, nhìn con công mà xót hộ.

- Cháu nó không biết gì thì gia đình cứ bỏ tiền ra mà bồi thường thiệt hại đi rồi về dạy lại con cho nó biết!

- Rồi một lần đi thăm hổ báo, trăn gì đấy xem bố mẹ nó còn dám không "trông con" nữa không.

- Nhà tui cũng có đứa nhỏ họ hàng nào đấy đến chơi xong nghịch chó nhà tui thế này nè. Bà mẹ cũng xanh rờn nói "Con nít mà biết gì đâu". Xui cho bả nhà tui có chiến thần em gái, con bé giơ tay đập thằng nhỏ vài cái miệng nói: "Dạ để con dạy em biết nha". Bà kia định giơ tay đánh thì con nhỏ chạy ra sau lưng tui, tui đáp ngọt lại: "Dạ cô thông cảm em con nhỏ chưa hiểu chuyện!"

Dung (Nguoiduatin.vn)