Lãi suất cao nhất ngân hàng Sacombank ghi nhận được trong tháng 10 hiện ở mức 6,2%/năm dành cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Khảo sát ngày 1/10, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục điều chỉnh giảm tại đa số kỳ hạn so với ghi nhận đầu tháng trước. Khung lãi suất hiện chỉ còn trong phạm vi từ 2,7%/năm đến 5,7%/năm dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền từ kỳ hạn 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Theo đó, ngân hàng Sacombank đồng loạt giảm 0,2 điểm % cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 11 tháng.

Cụ thể, tại kỳ hạn 1 tháng, lãi suất được niêm yết ở mức khá thấp là 2,7%/năm. Trong khi đó, lãi suất được đồng ấn định cho các kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng là 2,8%/năm. Riêng kỳ hạn 6 tháng được Sacombank quy định với lãi suất là 4,1%/năm.

Tiếp đó, lãi suất ngân hàng Sacombank đang triển khai cho kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng cùng là 4,2%/năm. Các khoản tiền gửi từ kỳ hạn 9 tháng đến 11 tháng cùng được áp dụng với lãi suất chung là 4,3%/năm

Đáng chú ý, khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng sẽ được nhận lãi suất không đổi so với tháng trước. Trong đó, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng là 5,3%/năm còn kỳ hạn 13 tháng ở mức là 5,8%/năm.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu tái tục sổ tiết kiệm, nếu số dư tái tục nhỏ hơn 100 tỷ đồng/tài khoản, ngân hàng Sacombank sẽ chiếu theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Mức lãi suất của các loại hình lĩnh lãi khác cũng quy đổi tương ứng theo loại hình lĩnh lãi cuối kỳ với số dư tái tục từ 100 tỷ đồng và được áp dụng theo lãi suất niêm yết.

Ngoài ra, từ kỳ hạn 15 tháng đến 36 tháng, Sacombank hạ đồng loạt 0,1 điểm % lãi suất tại mỗi kỳ hạn. Theo đó, tiền gửi tại kỳ hạn như 15 tháng và 18 tháng có lãi suất lần lượt là 5,4%/năm và 5,5%/năm. Trong khi hai kỳ hạn dài nhất là 24 tháng và 36 tháng có lãi suất tương ứng là 5,6%/năm và 5,7%/năm.

Riêng hai loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và tài khoản thanh toán cũng được điều chỉnh giảm 0,02 điểm % xuống còn áp dụng với lãi suất là 0,01%/năm.

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy ngày 1/10

Nguồn: Sacombank.

Nguồn: Sacombank.

Cũng trong tháng 10, lãi suất ngân hàng Sacombank dành cho hình thức tiết kiệm online cũng điều chỉnh giảm tại đa số kỳ hạn. Mức giảm lãi suất dao động trong khoảng từ 0,1 - 0,2 điểm % tuỳ kỳ hạn. Đặc biệt sau điều chỉnh, khung lãi suất tiết kiệm online cao hơn tại quầy từ 0,3 - 0,5 điểm % với các kỳ hạn tương ứng.

Như vậy, lãi suất cao nhất tại ngân hàng Sacombank hiện được ghi nhận ở mức 6,2%/năm dành cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Đây là mức lãi suất đã giảm 0,1 điểm % so với tháng trước.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 10/2021 mới nhất

Nguồn: Sacombank.

Nguồn: Sacombank.

Ngoài hình thức tiết kiệm thường tại quầy, Sacombank còn tiếp tục triển khai đồng thời nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm đa lợi, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm đại phát, tiền gửi tương lai, tiết kiệm trung hạn đắc lợi, tiết kiệm trung niên phúc lộc,…