Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng VietinBank trong tháng này tiếp tục được giữ nguyên trong khoảng từ 3,1%/năm đến 5,6%/năm đối với khách hàng Cá nhân và từ 3%/năm đến 4,9%/năm đối với khách hàng Tổ chức.

Bước sang tháng 7, trần lãi suất huy động vốn đối với cả hai phân khúc khách hàng Cá nhân và Tổ chức tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) nhìn chung vẫn không thay đổi.

Tiền gửi ngân hàng của khách hàng Cá nhân tại VietinBank được niêm yết với lãi suất từ 3,1%/năm đến 5,6%/năm khi gửi tiết kiệm tại kỳ hạn từ 1 tháng trở lên và lựa chọn lĩnh lãi vào cuối kỳ.

Trong đó, lãi suất ngân hàng áp dụng cho tiền gửi tại kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng duy trì ở mức 3,1%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 5 tháng nhận cùng mức lãi suất là 3,4%/năm.

Ngân hàng VietinBank niêm yết cùng mức lãi suất 4%/năm cho các khoản tiết kiệm tại kỳ hạn kéo dài từ 6 tháng đến dưới 12 tháng. Tại kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, khách hàng khi gửi tiết kiệm cũng được hưởng cùng mức lãi suất ngân hàng VietinBank là 5,6%/năm. Đồng thời đây cũng đang là mức lãi suất cao nhất đang được VietinBank huy động trong thời gian này. 

Trường hợp khách hàng gửi tiền trong thời gian ngắn dưới 1 tháng sẽ được áp dụng lãi suất tương đối thấp, ấn định ở mức 0,2%/năm. Khi rút tiền trước hạn, ngân hàng quy định mức lãi suất không kỳ hạn mà khách hàng được hưởng là 0,1%/năm.

Trần lãi suất ngân hàng VietinBank trong tháng 7/2021

Nguồn: VietinBank.

Nguồn: VietinBank.

Trần lãi suất áp dụng cho khách hàng Tổ chức (không bao gồm tổ chức Tín dụng) trong tháng này cũng không có điều chỉnh mới. Biểu lãi suất ngân hàng VietinBank được triển khai trong phạm vi từ 3%/năm đến 4,9% năm, áp dụng tại kỳ hạn từ 1 tháng đến trên 36 tháng.

Cụ thể, ngân hàng huy động tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng đến dưới 3 tháng ở cùng mức 3%/năm. Khoản tiết gửi ngân hàng tại kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng nhận lãi suất 3,3%/năm.

Từ 6 tháng đến dưới 12 tháng, VietinBank áp dụng lãi suất 3,7%/năm cho khách hàng thuộc phân khúc Tổ chức/doanh nghiệp. Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất mà ngân hàng huy động với phân khúc khách hàng này là 4,9%/năm, niêm yết tại các kỳ hạn 12-36 tháng và trên 36 tháng.

Lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn dưới 1 tháng của khách hàng Tổ chức bằng với khách hàng Cá nhân, cùng ở mức 0,2%/năm. Lãi suất không kỳ hạn của đối tượng khách hàng này ghi nhận được ở mức 0,1%/năm, cao hơn so với Cá nhân.

Lãi suất ngân hàng tại chi nhánh có thể thấp hơn trần lãi suất huy động được đăng tải trên đây. Để biết mức lãi suất cụ thể Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch VietinBank trên cả nước.

  • Đề xuất hạ dần lãi suất tiền gửi về 0%
  • 'Lãi suất duy trì thấp ít nhất tới cuối năm'
  • Ngọc Mai / Doanh Nghiệp Niêm Yết

    Nguồn: https://doanhnghiep.kinhtechungkhoan.vn/lai-suat-ngan-hang-vietinbank-moi-nhat-thang-7-2021-42202157171511522.htm