Sau khi may mắn bốc được biển số 555.55 cho chiếc Honda Vision của mình, chủ chiếc xe này đã bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội lại được phen trầm trồ khi xuất hiện thêm một "bàn tay vàng" trong làng bốc biển. Đó là chủ nhân của chiếc biển ngũ quý 5 cho chiếc xe máy Honda Vison.

Bốc trúng biển "ngũ quý 5", chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH.

Bốc trúng biển "ngũ quý 5", chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH.

Được biết, chiếc xe Honda Vision được anh Vũ Ngọc Duy (Thái Bình) mua vào và làm thủ tục hết hơn 35 triệu đồng. Anh Duy may mắn bốc được biển số ngũ quý 5 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Honda Vision biển ngũ quý 5 giá gần 200 triệu gây choáng của anh Nguyễn Tiến Dũng. (Ảnh: VietnamNet).

Honda Vision biển ngũ quý 5 giá gần 200 triệu gây choáng của anh Nguyễn Tiến Dũng. (Ảnh: VietnamNet).

Điều đáng nói là chỉ sau 2 tuần bốc được biển số đẹp, anh Duy đã tìm được chủ nhân mới cho chiếc xe. Đã có vị khách đến và hỏi mua với giá trên 100 triệu đồng, đổi lấy một chiếc Honda SH, gia đình anh liền đồng ý.

Chia sẻ trên tờ Dân trí, anh Duy cho biết: "Do gia đình đã có nhiều phương tiện, nếu chỉ để đi lại thì có lẽ hơi phí, chi bằng bán đi để những ai yêu biển số đẹp, người chơi xe nâng niu và sử dụng xe được tốt hơn".

Mặc dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng anh Duy cho biết, chiếc xe Vision được anh bán với giá trên 100 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc xe này có giá mua và làm thủ tục hết hơn 35 triệu.

Cũng gặp may mắn như anh Duy ở trên, trước đó, một cô gái trẻ cũng từng bốc được tấm biển ngũ quý 8, chiếc Honda Dream sau đó đã "lên đời" với 1 mức giá mới. Bởi tại Việt Nam, con số 8 được rất nhiều người chơi xe thích bởi nó được quan niệm là con số gắn với sự phát tài phát lộc cho gia chủ.

Ảnh: MXH.

Ảnh: MXH.

Ảnh: MXH.

Ảnh: MXH.

Hồi đầu tháng 12/2020, cộng đồng mạng ở Việt Nam cũng chia sẻ chóng mặt thông tin một cô gái được cho là ở Hà Nội bốc được biển số xe Honda SH tuyệt đẹp cũng ngũ quý 8. Nhiều người cho rằng cô gái thực sự rất may mắn.

Ảnh: MXH.

Ảnh: MXH.

Vài ngày sau đó, chiếc xe Honda SH với biển số được cho là mang lại tài lộc, may mắn cho người chủ sở hữu nó đã được sang nhượng đến tay chủ mới với giá lên đến gần một tỷ đồng - 900 triệu đồng.