Phòng CSGT Công an TP Hà Nội mới đây đã ra quyết định xử phạt đối với Đỗ Xuân Hoà về hành vi lạng lách và đỗ xe trên đường không đúng nơi quy định.

Chiều 15/6, chỉ huy Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, đơn vj đã lập biên bản xử phạt lái xe tải Đỗ Xuân hòa (SN 1991, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành vi lạng lách và đỗ xe trên đường không đúng nơi quy định.

Qua làm việc, Đỗ Xuân Hoà tường trình vào chiều ngày 11/6, trong quá trình điều khiển xe tải chở hàng hóa trên Quốc lộ 1B từ Bắc Ninh về Hà Nội khi đến km 15, lái xe này có xin vượt xe con phía trước nhưng không được.

Tài xế xe tải thời điểm cầm gậy xuống nói chuyện với tài xế xe con.

Tài xế xe tải thời điểm cầm gậy xuống nói chuyện với tài xế xe con.

Sau nhiều lần lái xe con không nhường đường, khi vượt lên được phía trước do bức xúc nên Hoà đã cầm gậy sắt mở cửa xe để xuống nói chuyện với lái xe con.

Hiện Phòng CSGT Công an Hà Nội đã lập biên bản xử phạt Hòa 2 lỗi vi phạm là điều khiển xe lạng lách trên đường và dừng, đỗ trên đường sai quy định, tổng mức phạt hơn 11 triệu đồng, tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, vào chiều 11/6, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe ôtô tải từ phía sau phóng vọt lên và lạnh lách, đánh võng dừng lại phía trước đầu xe ôtô con.

Lúc này, tài xế xe tải là một nam thanh niên cầm theo gây sắt mở cửa xe bước xuống "nói chuyện" với lái xe ôtô con.

Do lái xe con vẫn ngồi trong xe không xuống, nên lái xe tải sau một hồi đứng ngoài đe dọa không thành, đã lên xe phóng đi.

  • Xe đầu kéo va chạm với xe tải trên cao tốc, 2 người nhập viện
  • Va chạm xe container, hai mẹ con ở Bình Dương tử vong
  • Hoàng Hải / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/lai-xe-tai-tat-dau-xe-con-cam-gay-xuong-noi-chuyen-bi-xu-phat-161211506200429101.htm