Chỉ bằng cách ấn, vỗ mạnh vào tai của người câm điếc thậm chí dùng tay kéo lưỡi người bệnh, nam thanh niên tuyên bố chữa khỏi bệnh cho những người này.

Mấy ngày qua, MXH không khỏi xôn xao trước clip ghi lại cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng phương pháp bằng "đặc biệt" khiến dư luận không khỏi bàn tán, thắc mắc.

Clip: Thần y chữa câm điếc bằng cách... rút lưỡi.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, một nam thanh niên chỉ bằng cách yêu cầu người bệnh "đếm số" theo mình rồi liên tục ấn và vỗ mạnh vào tai của thiếu niên bị câm điếc nhiều lần. Sau đó, "thần y" hét rất lớn vào tai thiếu niên câm điếc và hỏi, "có nghe không?". Thấy người này gật đầu, "thần y" liền tuyên bố đã khỏi bệnh.

Tiếp đó, một cô gái khác cũng được nam thanh niên chữa trị bằng cách thức như trên, liên tục ấn vào tai, bấm dưới cổ và… Nhưng bất ngờ nam thanh niên này cầm tới 1 chiếc khăn và yêu cầu cô gái thè lưỡi ra và dùng tay nắm lấy đầu lưỡi cô gái và kéo. Tuy nhiên, do quá đau đớn, cô gái gục xuống, nam thanh niên mới dừng lại. 

Xôn xao clip "thần y" chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách... rút lưỡi  - Ảnh 2.

Người lại lại tiếp tục chuyển sang yêu cầu đếm số thứ tự. Nam thanh niên liền yêu cầu cô gái đếm số thứ tự. Khi nghe âm thanh ú ớ giống với tiếng đếm, thanh niên này khẳng định cô gái đã khỏi bệnh trong tiếng cảm ơn rối rít của người mẹ.

"Đưa con về nhớ làm việc thiện, chớ ăn đồ bậy là dính lại", nam thanh niên nói và yêu cầu cô gái phải đến lạy trước bàn thờ gần đó.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Các ý kiến đều tỏ ra bất bình trước kiểu chữa bệnh này của nam thanh niên. Dù chưa biết người bệnh có phải trả phí cho những phương pháp chữa bệnh này hay không, nhưng việc chưa bệnh bằng những phương pháp phản khoa học như vậy khiến người xem không khỏi bất bình.

Người đăng tải đoạn clip cho biết, sự việc này diễn ra tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Sự việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành xác minh.

  • Quảng Ngãi: Hủy bỏ quyết định khen thưởng 'thần y' Võ Hoàng Yên
  • Chi 200 triệu cho đoàn Võ Hoàng Yên: Lo cả vé máy bay
  • Hạ Vũ / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-clip-than-y-chua-cam-diec-bam-sinh-bang-cach-vo-rut-luoi-y-het-vo-hoang-yen-16221120407593681.htm