Sau khi đăng tải dòng trạng thái lên mạng xã hội, nam thanh niên xin lỗi người thân, người mình yêu rồi tự tử.

Trưa 2/10, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể anh N.D.L. (SN 1993, quê Sóc Trăng) về nhà xác để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh này.

Theo thông tin ban đầu, người dân sống tại một nhà trọ trên đường số 23, khu phố 2, phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một phát hiện phòng trọ của anh L. có dấu hiệu bất thường, đẩy cửa vào thì tá hoả thấy anh này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng, Công an Tp.Thủ Dầu Một, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương cũng có mặt phong toả hiện trường khám nghiệm.

Được biết, vào khuya 1/10, một tài khoản mạng xã hội facebook tên M.T (là tài khoản của anh L.) đã live stream (phát trực tiếp) để tâm sự, trong đó có nội dung liên quan đến chuyện tình cảm. 

Trong quá trình tâm sự, anh này xin lỗi gia đình, người thân và người mà anh này yêu đơn phương, rồi sau đó đã làm điều dại dột. Đến sáng nay, người thân xem được clip thì tá hoả tìm đến phòng trọ thì anh này đã tử vong.

Theo người thân, thời điểm anh L. đăng tải các dòng trạng thái trên mạng xã hội đã khuya và không ai biết, ngoài ra người thân cũng không kết bạn nhiều nên không ai kịp thời phát hiện sự việc.

Hiện Công an vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc trên.