Phương Mỹ Chi, Minh Hằng, Minh Luân... vẫn tập trung hoàn thành công việc, phục vụ khán giả vào dịp giáp Tết. Đối với họ, được đi diễn vào thời điểm này là may mắn.

Vào mỗi dịp Tết, nghệ sĩ Việt lại bận rộn với lịch diễn dày đặc. Nếu mọi người được nghỉ ngơi, trang hoàng nhà cửa đón năm mới thì nghệ sĩ vẫn rong ruổi, biểu diễn ở khắp nơi. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi chia sẻ ảnh chụp cùng diễn viên Su Su trong chuyến biểu diễn ở tỉnh. Cô bé là một trong những ca sĩ đắt show diễn tỉnh, hội chợ hàng đầu.

Ninh Dương Lan Ngọc tất bật với lịch làm việc kín mít. Hình ảnh cô làm việc trong ngày 28 Tết được đăng tải khiến khán giả xót xa. Nhiều người nhắn nhủ thần tượng giữ gìn sức khỏe. Quản lý Lan Ngọc cho hay đến ngày 30 Tết, Lan Ngọc vẫn chưa thể nghỉ ngơi. Trước đó, trao đổi với Zing.vn, nữ diễn viên cho hay vào dịp Tết 2020, do lịch trình dày đặc, cô chỉ có một ngày nghỉ bên gia đình.

Minh Hằng và Khả Ngân cũng miệt mài trên phim trường ở Bình Dương. Trong bức ảnh hậu trường do quản lý đăng tải, có thể thấy cả hai diễn viên khá mệt mỏi. Vừa qua, "bé Heo" khiến khán giả bất ngờ khi lộ thân hình gầy guộc do giảm cân quá nhiều.

Từ diễn viên chuyển sang ca hát, Minh Luân hiện cũng khá đắt show. Theo đuổi dòng nhạc Bolero, nam diễn viên nhận được nhiều lời mời biểu diễn khắp nơi, đặc biệt ở miền Tây. Tối 28 Âm lịch, anh diễn ở Đồng Tháp cùng đàn chị Kiều Oanh.

Không đi diễn tỉnh, NSƯT Trịnh Kim Chi dành thời gian cho gia đình. Bà bầu của sân khấu cùng người thân gói và nấu bánh chưng trong ngày 28 Tết.

Phương Trinh Jolie cho biết sau những ngày chạy show liên miên, cô đã dừng lại, dành thời gian chăm chút bản thân. Cô đổi kiểu tóc, đi làm đẹp để chuẩn bị đón năm mới.

Tối 28 Âm lịch, Đan Trường không biểu diễn mà tìm đến với các số phận kém may mắn. Anh dành 300 phần quà và tiền mặt để hỗ trợ các hoàn cảnh neo đơn. Giọng ca Kiếp ve sầu chia sẻ với Zing.vn, sau 23 năm làm nghề, năm nay anh sẽ không nhận show diễn ngày mùng Một và mùng Hai Tết. Anh muốn có thời gian nghỉ ngơi sau một năm biểu diễn dày đặc.

Hải Thanh / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://news.zing.vn/lan-ngoc-minh-hang-va-sao-viet-van-chay-show-ngay-can-tet-post1038970.html