Hành vi của ông V đã làm cho hình ảnh của mình bị hạ thấp, gây ảnh hưởng đến tổ chức.

Vụ một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk đi hát karaoke trong giờ làm, sờ ngực nữ tiếp viên vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 26/12, trao đổi với báo Đất Việt, một nguyên lãnh đạo của Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk cho rằng, ông N.H.V - Phó Bí thư Huyện ủy Ea Súp thuộc đối tượng Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý, nếu có sai phạm thì trước hết phải xử lý về mặt Đảng.

"Một đảng viên vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm, không nêu gương người đứng đầu thì cơ quan có thẩm quyền phải xác minh, làm rõ, nếu sai thì phải xử lý theo quy định của Đảng và Nhà nước.

Nếu trong giờ hành chính mà đến quán hát karaoke là hoàn toàn sai rồi, vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm. Còn vi phạm ở mức độ nào thì Ban thường vụ Tỉnh ủy sẽ có ý kiến về hình thức xử lý", vị nguyên lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk cho biết thêm.

Hình ảnh vị Phó Bí thư Huyện ủy được cho là cố tình sờ ngực nữ tiếp viên quán karaoke.

Hình ảnh vị Phó Bí thư Huyện ủy được cho là cố tình sờ ngực nữ tiếp viên quán karaoke.

Theo thông tin trên báo chí, việc ông V đi hát karaoke và có hành động khiếm nhã với nữ tiếp viên khiến dư luận nghi ngờ lớn rằng có chuyện gài bẫy.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, ông V còn khoảng 6 tháng nữa là về hưu, nên nói việc ông này bị ai đó gài bẫy để gây khó khăn con đường thăng tiến của ông này là gần như không có.

Ngoài ra, nếu ông V làm việc đúng chức trách, nhiệm vụ của mình; có lối sống, sinh hoạt chuẩn mực thì dù ai đó có muốn gài bẫy ông cũng không thể làm được.

Việc ông V có hành vi sàm sỡ nữ tiếp viên là không thể chấp nhận, nhất là khi cá nhân ông V nắm chức vụ cao trong chính quyền địa phương.

Được biết, hiện quy trình xử lý ông V đang được tổ chức Đảng địa phương và các cơ quan chức năng tiến hành theo quy định.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip một lãnh đạo Huyện ủy đi hát karaoke có hành động dùng tay sờ ngực nữ tiếp viên.

Theo nội dung clip, trong một phòng hát karaoke có nhiều người đang nhậu, hát thì một người đàn ông mặc áo thun xanh, quần jeans đã có hành động dùng tay sờ soạng vùng ngực nữ nhân viên phục vụ.

Nữ nhân viên tỏ thái độ khó chịu, hất tay người đàn ông này rồi đứng dậy đi rót bia.

Người đàn ông sờ ngực nữ tiếp viên sau đó được xác định là ông N.H.V, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp.

Nói về việc này, ông V thẳng thắn thừa nhận ông là nhân vật nam xuất hiện trong clip. Theo lời ông V, trong dịp nghỉ lễ gần đây, ông cùng vài người bạn đến hát karaoke ở một quán trên địa bàn huyện Ea Súp. Lúc bị quay clip ông đang say nên không làm chủ được bản thân, có chọc ghẹo một nhân viên nữ tại phòng hát.

Ông V trao đổi: "Hôm đó là dịp nghỉ lễ, vào buổi trưa mấy anh em đi nhậu. Trước khi đến quán karaoke, tôi đã say nên không làm chủ được hành vi. Đến quán karaoke, tôi ngồi một lúc rồi về. Hiện tôi đang chờ chỉ đạo của cấp trên, nếu được yêu cầu tôi sẽ có báo cáo giải trình về vụ việc".