Một người Việt Nam đã tử vong trong một vụ hỏa hoạn ngày 4/9 tại tầng 2 một ngôi nhà thuộc quận Gwangsan, thành phố Gwangju, Hàn Quốc.

Một lao động Việt Nam tại Hàn Quốc tử nạn do hỏa hoạn

Người Việt Nam, 32 tuổi đã tử vong trong một vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 18 giờ 51 ngày 4/9 tại tầng 2 một ngôi nhà thuộc quận Gwangsan, thành phố Gwangju, Hàn Quốc (cách thủ đô Seoul khoảng 300km về phía Tây Nam)

Hãng tin Yonhap ngày 5/9 dẫn thông báo của cảnh sát cho biết, ngọn lửa bùng phát trong khoảng 20 phút đã thiêu rụi hầu hết đồ đạc tại tầng 2 ngôi nhà rộng chừng 50m2, thiệt hại về tài sản ước tính là 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng). Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nạn nhân đang ngủ trong phòng ngủ tại tầng 2 trong khi vợ đã đi làm, còn những người sống ở tầng 1 của ngôi nhà khi thấy khói bốc lên đã chạy ra bên ngoài.

Theo những người có mặt tại hiện trường thì họ đã nghe một tiếng nổ lớn rồi thấy ngọn lửa và khói đen phát ra từ phòng khách và phòng ngủ tầng 2 ngôi nhà. Hiện cảnh sát địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo tìm hiểu của phóng viên TTXVN, cộng đồng người Việt tại khu vực cho biết nạn nhân trong vụ hỏa hoạn trên là một lao động Việt Nam có tên là Lê Bá Luân, 32 tuổi, quê ở ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

 

Bạn đang đọc bài viết Lao động Việt chết cháy tại Hàn Quốc tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Phạm Duy / VietnamPlus