Nếu mọi việc diễn ra êm đẹp, tiền đạo lão tướng Anh Đức sẽ khoác áo Long An trong mùa giải tới.

Anh Đức sẽ khoác áo Long An?

Chủ tịch CLB Long An - Võ Thành Nhiệm xác nhận, đội bóng đang thương thảo với tiền đạo Anh Đức để chuẩn bị cho hạng Nhất 2021. "Chúng tôi còn một số khúc mắc cần giải quyết nên đến thời điểm này, mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ 100%", ông Nhiệm cho biết.

Một số vấn đề cần thương thảo từ hai phía, ví dụ như Anh Đức đang muốn đi học bằng HLV và trong thời gian ấy, cầu thủ này không thể thi đấu cho Long An. "Chúng tôi sẽ tìm hiểu và trao đổi khoảng thời gian nghỉ của Anh Đức để đi học bằng HLV là bao lâu. Hạng Nhất chỉ thi đấu 6 tháng, giả sử như Anh Đức cần vài tháng đi học thì không ổn", Chủ tịch cựu vương V.League lấy ví dụ.

Được biết, hai bên sẽ chốt các vấn đề trong ngày hôm nay. Nếu mọi chuyện thuận lợi và diễn ra suôn sẻ, Anh Đức sẽ ký hợp đồng với Long An trong chiều nay, sau đó lập tức tập luyện cùng Long An để chuẩn bị cho mùa giải tới.

Săn bàn là điểm yếu của Long An trong mùa giải vừa qua và hiện tại, đội bóng này vẫn đang thiếu 1 chân sút. Với việc nhắm đến Anh Đức, đội bóng miền Tây kỳ vọng kinh nghiệm và bản lĩnh của cầu thủ sinh năm 1985 này sẽ giúp Long An có phương án hữu hiệu cho hàng công.

Anh Đức là cựu tuyển thủ quốc gia. Anh được coi là người hùng của Đội tuyển Việt Nam trong thành tích vô địch Đông Nam Á 2018 với 4 pha lập công dù khi ấy đã bước sang tuổi 34. Trước khi có ý định đầu quân cho Long An, Anh Đức khoác áo HAGL ở mùa giải 2020.