Chắc có lẽ con đường YouTuber sẽ không dừng lại như những gì Thơ Nguyễn đã từng tuyên bố đâu.

Người ta hay đùa "phong độ nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi", nhưng ở đây chúng tôi xin phép được đổi lại "chiêu trò là mãi mãi" để nói đến kênh YouTube của Thơ Nguyễn. Sau lùm xùm xin vía học giỏi vào đầu năm, Thơ Nguyễn tuyên bố dừng làm YouTube, xoá hết video clip, lên tiếng xin lỗi và kết thúc câu chuyện. Nhưng nào có được như thế.

Đừng tin lời người khác hứa...

Đừng tin lời người khác hứa...

Ngày 13/4 cộng sự Thơ Nguyễn - còn được biết đến với tên Tiểu Bảo Bảo tung video mới với tựa đề "Hello các em", sau đó tuyên bố quay lại để xây dựng kênh đạt nút kim cương (tương đương với 10 triệu subscribers) mà không có sự tham gia của Thơ Nguyễn.

Thế nhưng suốt 3 video liên tục vừa được đăng tải, không có video nào là không cài cắm sự xuất hiện của Thơ Nguyễn, nhằm khơi gợi lại sự tò mò từ các em nhỏ - đối tượng đã xem Thơ Nguyễn từ lâu. Cách đây không lâu là sự xuất hiện có phần "rườm rà" của một Thơ Nguyễn "giả" và mới đây nhất là màn "update" tình hình Thơ Nguyễn những ngày qua. Thật tò mò, không biết những ngày sau Tiểu Bảo Bảo sẽ khai thác tiếp nội dung gì liên quan đến nhân vật này nữa.

Những nội dung liên tục liên quan đến Thơ Nguyễn mặc dù ngay từ đầu cộng sự của cô tuyên bố sẽ xây dựng kênh YouTube một mình.

Những nội dung liên tục liên quan đến Thơ Nguyễn mặc dù ngay từ đầu cộng sự của cô tuyên bố sẽ xây dựng kênh YouTube một mình.

Đỉnh điểm gây tranh cãi lần này, chính là tuyên bố của Tiểu Bảo Bảo cho biết rằng nếu kênh YouTube đạt được 9 triệu subscribers, anh ta sẽ "nhờ" Thơ Nguyễn quay trở lại bằng cách đóng một bộ phim kỷ niệm? Cộng sự của Thơ Nguyễn cũng cho biết anh đã mở lại các video trước đây để các bé tiện theo dõi và nhớ những kỷ niệm với Thơ Nguyễn.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn mở lại những video đã ẩn

Kênh YouTube Thơ Nguyễn mở lại những video đã ẩn.

Tất cả những vấn đề trên có thể được xem là chiêu trò của đội ngũ này trong thời gian tới. Cộng sự của Thơ Nguyễn cũng liên tục nhắc về việc nếu Thơ Nguyễn có quay trở lại cũng hoàn toàn không có gì sai. Rất có khả năng, không lâu sau, Thơ Nguyễn sẽ chính thức trở lại bằng một cách nào đó, mà theo Tiểu Bảo Bảo vẫn hay viện cớ "vì các em", "các em yêu cầu"... Thông tin này đang gây phẫn nộ, đặc biệt đối với nhiều bậc phụ huynh hiện nay, lo lắng con em mình sẽ bị ảnh hưởng bởi những kênh YouTube có nội dung vô bổ như trên.

  • Kênh YouTube Thơ Nguyễn thay diễn viên
  • Kênh Thơ Nguyễn trở lại sau lùm xùm ôm búp bê xin vía học giỏi, nhiều người bức xúc: 'Ủa, tạm biệt có 1 tháng vậy hả?'
  • Nai / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/lat-mat-phien-ban-youtube-kenh-tho-nguyen-mo-lai-video-da-an-tuyen-bo-kha-nang-nu-chinh-comeback-trong-thoi-gian-toi-22021224114155469.htm