VĐV Eric Barrondo có hành động bất ngờ khi tham dự đường chạy 50 km.

Hôm 7/8, nội dung đi bộ 50 km tại Olympic 2020 đã chính thức diễn ra. Tuy nhiên, thời tiết lại không ủng hộ các VĐV khi khá nóng, nắng to với mức nhiệt cao. Thứ hỗ trợ đắc lực cho những tay chạy tham gia cuộc thi chính là những chai nước được ban tổ chức cung cấp.

Trong phần thi của mình, VĐV Eric Barrondo (đoàn Guatemala) cũng tranh thủ lấy một chai về sử dụng. Tuy nhiên, anh chàng 30 tuổi khiến nhiều fan "đỏ mặt" khi bất ngờ đổ nước xuống phía dưới để làm mát phần nhạy cảm. Hành động trên đã lọt vào ống kính máy quay và được truyền thông Anh chia sẻ lại. Dù vậy, nhiều người tỏ ra thông cảm bởi VĐV buộc phải làm mọi cách nhằm chống lại cái nóng.

Lấy được chai nước khi đang tranh tài giữa trời nóng nực, VĐV Olympic có hành động nhạy cảm khiến nhiều người phải quay đi - Ảnh 1.

Lấy được chai nước khi đang tranh tài giữa trời nóng nực, VĐV Olympic có hành động nhạy cảm khiến nhiều người phải quay đi - Ảnh 2.

VĐV Barrondo lấy chai nước đổ vào vùng nhạy cảm.

VĐV Barrondo lấy chai nước đổ vào vùng nhạy cảm.

Đáng tiếc ở phần thi vừa qua, Barrondo đã bị loại do phạm quy. VĐV này được cho đã đi bộ không đúng theo phom quy định. Điều này khiến Barrondo không thể có lần thứ hai được đứng lên bục nhận huy chương Olympic.

Barrondo là niềm tự hào của thể thao Guatemala. Năm 2012, anh xuất sắc về nhì tại phần thi đi bộ 20 km. Đến nay, đây vẫn là tấm huy chương đầu tiên và duy nhất của Guatemala giành được tại Thế vận hội.

Barrondo từng giành được tấm HCB tại Olympic 2012

Barrondo từng giành được tấm HCB tại Olympic 2012

  • Vì sao Olympic không có các môn thế mạnh của Việt Nam?
  • VĐV trẻ nhất Trung Quốc nhận nhiều điểm 10 ở Olympic 2020
  • Top / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lay-duoc-chai-nuoc-khi-dang-tranh-tai-giua-troi-nong-nuc-vdv-olympic-co-hanh-dong-nhay-cam-khien-nhieu-nguoi-phai-quay-di-162210708080915300.htm