Toàn bộ khách dự tiệc giờ "chân ướt chân ráo" lên đồn trong 1 tình cảnh vừa thảm hại lại vừa hài hước.

Cảnh sát thành phố Noida, Ấn Độ đã bắt giữ 61 người, bao gồm 15 phụ nữ, đang tham gia một buổi tiệc tại một nông trại, do vi phạm những quy định phong tỏa Covid-19 tại quốc gia này.

"Các nghi phạm đã tổ chức một buổi tiệc bể bơi tại nông trại Green Beauty ở vùng Yamuna, khu vực 135, vi phạm quy định phong tỏa Covid-19", một sĩ quan cho biết. Khi bị bắt, các nghi phạm vẫn còn đang ngâm mình trong bể bơi. Tất cả đều không đeo khẩu trang, một số còn khạc nhổ bừa bãi trong khuôn viên nông trại. Cảnh sát cũng đã tịch thu được 12 vỏ lon bia và 2 chai whiskey đắt tiền tại hiện trường.

Được biết trước đó, một buổi tiệc bể bơi khác cũng đã bị phanh phui cũng ở trong khu vực này, với 14 người bị bắt.

"Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp tụ tập như vậy. Các tuyến đường sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng, và quanh các nông trại sẽ có hàng rào chắn. Sau 7 giờ tối, bất kì ai ra đường cũng sẽ bị thẩm vấn", Thanh tra Rajesh AS của sở cảnh sát Noida tuyên bố. Sở cảnh sát của thành phố cũng cho biết sẽ gặp mặt các chủ nông trại để ngăn tình trạng tiệc tùng đang xảy ra.

Những người bị bắt trong bữa tiệc trên đã bị phạt số tiền lên đến 6,100 Rupee (gần 2 triệu đồng) và vẫn đang bị điều tra thêm.

  • Bệnh nhân Covid-19 ở Mỹ nhận hóa đơn viện phí gần một triệu USD
  • Điều trị Covid-19 bằng đông y ở Trung Quốc có đáng tin?
  • Lê Duy / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/len-mo-tiec-trong-nha-giua-dich-hon-60-nguoi-bi-bat-khi-van-con-dang-ngam-minh-trong-be-boi-162212707160025807.htm