Cộng đồng fan Liên quân Mobile đã có một ngày cổ vũ trong sung sướng khi cả 2 đại diện của nước nhà đều bất bại ở APL 2020, đặc biệt là Saigon Phantom còn giành chiến thắng thuyết phục trước Pop Bacon Time.

Trong buổi chiều, người hâm mộ Việt Nam khá chán nản khi nhìn Project H không thể đánh bại đối thủ yếu nhất bảng là DG Esports. Dù đã thắng trong ván đầu nhưng sự chủ quan xen lẫn hết động lực thi đấu vẫn khiến đại diện của chúng ta chơi rất tầm thường và hòa chung cuộc 1-1. Tuy nhiên, tinh thần cổ vũ của khán giả tăng mạnh vào buổi tối với sự xuất hiện của Saigon Phantom.

Trước vòng đấu này, vị trí của Saigon Phantom là ngàn cân treo sợi tóc bởi nếu không thắng được Bacon thì họ đối diện với nguy cơ không giành được quyền tự quyết. Tuy nhiên, mọi thứ đều trở nên có lợi cho Saigon Phantom kể từ lúc họ thay đổi đội hình thi đấu chính.

Không còn NTB tâm lý quá kém, Saigon Phantom sử dụng cựu binh Đồng V ở đường tà thần. Trong cả 2 trận, Đồng V đều chọn Omen và thể hiện một đẳng cấp vượt trội khi luôn chủ động di chuyển trước đối thủ.

Chính những pha tốc biến cộng sát vực của Omen trong tay Đồng V đã tạo tiền đề để Lai Bâng với 2 con bài xạ thủ là Lindis và Fennik bắn cả bản đồ. Chính việc niềm hy vọng của Việt Nam thi đấu quá hay đã kéo tới gần 200.000 khán giả vào xem trực tiếp thông qua những nền tảng như Youtube và Facbook. Ở bên kia chiến tuyến, đội tuyển đến từ Thái Lan không thể xuyên thủng dàn chắn với những con tướng có độ chống chịu quá khủng khiếp và chấp nhận thua chung cuộc 0-2.

Với 3 điểm giành được, Saigon Phantom leo lên vị trí thứ 3 khi cùng có được 17 điểm với Hongkong Attitude và Bacon. Ở vòng tới, chỉ cần thắng đối thủ yếu DG là Saigon Phantom sẽ chắc chắn đi tiếp.

  • Liên Minh Huyền Thoại: 'Đấng' Yasuo có trang phục mới chất lừ
  • Federer: 'Tôi không còn nhiều thời gian nữa'
  • Bouchard tiết lộ giấc mơ thầm kín với Muhammad Ali
  • Bongdaplus / bongdaplus.vn

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/the-thao/lien-quan-mobile-saigon-phantom-thang-nghet-tho-nguoi-thai-200-000-fan-viet-sung-suong-3038002007.html