Chỉ một phút lơ là mất cảnh giác, cửa hàng hoa đắt đỏ này đã trở thành miếng mồi ngon của hai tên trộm.

Theo báo Pháp Luật & Bạn Đọc, liên tiếp trong 2 ngày (22/1 và 24/1), cửa hàng hoa trong những clip dưới đây đã mất 2 chậu hoa lan có giá trị tới cả chục triệu đồng. Đau vì mất của, chủ shop còn uất ức hơn khi xem lại đoạn camera an ninh ghi lại diễn biến 2 vụ trộm.

Hoá ra cả 2 chậu hoa lan đều bị một cặp đôi nam nữ trộm theo cùng một cách thức. Hai vụ được thực hiện vào buổi trưa hay tối muộn - thời điểm vắng khách và các nhân viên chuẩn bị nghỉ, nên lơ là mất cảnh giác.

Cặp đôi này chở nhau trên xe máy tới cửa hàng. Người phụ nữ ngồi phía sau, nhảy xuống bê chậu hoa lan nằm ngoài khung hình camera an ninh rồi nhanh chóng lên xe, tẩu thoát thành công. Cả hai phi vụ đều thực hiện dễ dàng trong vài phút.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, vụ trộm ở cửa hàng hoa nhanh chóng hút sự chú ý của số đông. Nhiều người tự lấy đây làm bài học, nhắc nhở nhau cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trong thời điểm giáp Tết - thời điểm "nóng" của nạn trộm cắp.

  • Để quên chìa khóa trong xe, người phụ nữ bị trộm lấy luôn cả chiếc ôtô
  • Một mình cô gái nhỏ nhắn giằng co với 4 tên trộm xe máy, cái kết ngoạn mục ai cũng nể
  • NT / Đời sống và Pháp luật

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lien-tiep-2-ngay-mat-2-chau-hoa-lan-tri-gia-ca-chuc-trieu-uat-uc-hon-khi-thay-chan-dung-ke-trom-trong-camera-tintuc807257