Với việc Liverpool chính thức trắng tay ở mùa 2020/21, Man United vẫn giữ vững được vị thế là CLB thành công nhất nước Anh về mặt danh hiệu.

Liverpool trắng tay mùa 2020/21, MU vẫn là CLB thành công nhất nước Anh

Liverpool đã bị loại khỏi tứ kết Champions League bởi Real Madrid với tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 1-3. Trước đó, thầy trò Klopp bất ngờ để tuột danh hiệu Siêu Cúp Anh (Community Shield) vào tay Arsenal rồi bị loại khỏi League Cup ở vòng 4, tương tự như vậy là FA Cup.

Lữ đoàn đỏ đã chính thức trắng tay ở mùa giải này và điều này đồng nghĩa với việc Man United vẫn là đội bóng thành công nhất nước Anh với 66 danh hiệu trong toàn bộ lịch sử. Liverpool vẫn ngậm ngùi đứng thứ 2 với chỉ 65 danh hiệu.

MU đã giành được 20 chức vô địch nước Anh trong khi con số này của Liverpool chỉ là 19. Mặc dù Liverpool giành được nhiều danh hiệu châu Âu và Thế hơn (14) so với Man United (8) nhưng Quỷ đỏ lại vượt trội ở các danh hiệu quốc nội.

Đội bóng giành được nhiều danh hiệu thứ 3 tại nước Anh là Arsenal với 48 chiếc cúp. Xếp ngay sau Pháo thủ là đội bóng cùng thành phố Chelsea với 31 danh hiệu.

Man City và Tottenham chia sẻ vị trí đồng hạng 5 với cùng 26 danh hiệu. Tuy nhiên, Man xanh nhiều khả năng sẽ bỏ xa Gà trống khi họ đang có cơ hội giành cú ăn 4 ở mùa này.

Aston Villa, Everton, Newcastle và Nottingham Forest là những đội còn lại góp mặt trong top 10. Trong khi đó Wolves, Blackburn, Sunderland và Sheffield Wednesday là những CLB có từ 10 danh hiệu trở lên. 

  • Haaland đòi mức lương 35 triệu euro
  • Pogba: 'Họ cố gắng khiến tôi bị đuổi'
  • Trung Nghĩa / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/liverpool-trang-tay-mua-2020-21-mu-van-la-clb-thanh-cong-nhat-nuoc-anh-3290772104.html