Cho rằng con gái 8 tuổi bị người mình cưu mang xâm hại, một người đàn ông đã bắt người tình nghi quỳ gối trước nhà và đánh đập.

Tối 19/5, tài khoản Bảo Dương phát trực tiếp (livestream) cảnh một người đàn ông ở trần, mặc quần short, quỳ gối trên đường Nguyễn Thị Thập (P.6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) và bị chính người livestream dùng dép đánh nhiều cái vào mặt vì cho rằng người này xâm hại con gái mình.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an phường 6 cho biết: "Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an TP Mỹ Tho điều tra làm rõ".

Được biết sự việc xảy ra được khoảng hơn 30 phút thì có hàng chục thanh thiếu niên đến tận nơi xem. Chẳng những không can ngăn, nhóm này còn lao vào hành hung người đang quỳ dù chưa biết thực hư sự việc.

Người đàn ông bị đánh đang được điều trị tại bệnh viện.

Người đàn ông bị đánh đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo lời người đàn ông quay clip livestream lên mạng tên Bảo thì người bị đánh tên C đã có hành vi dâm ô và hiếp dâm con gái của Bảo bị tự kỷ mới 8 tuổi. Trong lúc đánh đập Bảo cho biết C ra tù thì được Bảo đem về cưu mang cho phụ bán shop quần áo nhưng C lại dâm ô và hiếp dâm bé gái...

Sau khoảng 1 tiếng bị đánh và nhục mạ thì có người đến can ngăn và báo cơ quan chức năng. Công an P.6 nhanh chóng có mặt, đưa người này đến Bệnh viện Quân y 120 cấp cứu, đồng thời mời Bảo về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an chủ tài khoản "Bảo Dương" là Dương Quốc Bảo (36 tuổi) ngụ phường 6, TP Mỹ Tho trình bày, vào ngày 18/5/2020 Trần Võ Duy C (38 tuổi, ngụ đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 6, TP Mỹ Tho) đã có hành vi dâm ô với bé B.V (8 tuổi) con gái ruột của Bảo. Vì bực tức nên chiều ngày 19/5 anh Bảo đã bắt C quỳ gối trước nhà đánh đập và livestream lên mạng xã hội Facebook.

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên, người đàn ông bị đánh vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 120 trong tình trạng đa chấn thương: đau đầu, miệng và mặt sưng chưa ăn uống được.

Trần Võ Duy C bị bắt quỳ, đánh đập và livestream trên mạng xã hội.

Trần Võ Duy C bị bắt quỳ, đánh đập và livestream trên mạng xã hội.

Bà Dung, mẹ của C, không cầm được nước mắt nói: "Khi nhiều người xem Facebook thấy C bị đánh đập liền cho tôi hay. Tôi vội chạy đến nhà Bảo thì thấy có rất nhiều thanh niên đang hành hung C không thương tiếc. May mắn là công an có mặt kịp thời, chứ trễ một chút thì không biết con tôi ra sao".

Theo biên bản làm việc, Công an P.6 ghi nhận dấu vết thân thể của C: đầu sưng, mắt, má - trán (phải) sưng đỏ. Má trái, lỗ tai trái sưng to, chảy máu. Vai trái bị sưng. Đầu trên tai phải chảy máu đều do ngoại lực tác động (do bị đánh).

Điều đáng nói chưa biết thực hư sự việc thế nào nhưng nhiều fanpage đã chia sẻ những video clip trên theo kiểu câu like gây bức xúc cho dư luận. Chỉ trong thời gian ngắn trên những đoạn clip trên những fanpage này đã có hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ.