Doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng cũ diễn viên Từ Hy Viên bị bắt gặp đang đưa hai người đẹp đi chơi tới khuya tại một bar ở Bắc Kinh.

Sinchew đưa tin vào tối ngày 14/3, chồng cũ Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi bị bắt gặp ăn tối cùng 2 người đẹp tại một khách sạn sang trọng tại Bắc Kinh. Sau đó, doanh nhân này đưa họ lên chiếc xe sang đã đợi sẵn ở cửa để tới quán bar. Đáng chú ý, trên đường đi ra xe, cả 3 người còn trò chuyện và cười đùa rất vui vẻ.

Trước đó, hồi tháng 2, chồng cũ Đại S từng bị bắt gặp đưa một hot girl tới nhà hàng ăn tối. Trùng hợp, trong thời điểm này, người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh - bạn gái của anh được cho là đang ở Thái Lan.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Uông Tiểu Phi đã chia tay bạn gái Trương Dĩnh Dĩnh, hiện độc thân. Ngoài ra, doanh nhân đang dọn về sống với mẹ, do bà lo ngại tình trạng sức khỏe của con trai nên muốn con về ở gần mình hơn.

lo anh chong cu tu hy vien dua 2 hot girl di bar dem1

Uông Tiểu Phi xuất hiện cùng hai cô gái xinh đẹp hôm 14/3 - Nguồn: Sinchew.

Cũng liên quan đến mối quan hệ giữa Uông Tiểu Phi và vợ cũ, cách đây không lâu, Uông Tiểu Phi đã lên tiếng chửi mắng Từ Hy Viên và đồng thời đòi đưa con về Bắc Kinh.

Cụ thể, Sohu đưa tin tối 7/1, vị doanh nhân bày tỏ bức xúc khi Từ Hy Viên không cho các con đến gặp mình. Uông Tiểu Phi cho biết hơn một năm qua bản thân anh luôn bất lực, chẳng thể tới Đài Loan thăm 2 đứa trẻ vì nhiều lý do bất khả kháng. Vị doanh nhân cũng tiết lộ ông bà nội cũng đã 3 năm không gặp lại cháu. Cả gia đình bên nội đều cảm thấy lo lắng, bất an vì đã lâu không được gặp các con của Uông Tiểu Phi.

Tuy nhiên đến sáng hôm sau, 8/1, khi đã lấy lại tỉnh táo, Uông Tiểu Phi đã đăng đính chính trên mạng xã hội. Anh chia sẻ: "Đêm qua, sau khi nhận được hồi âm từ luật sư phía họ, tôi đã không giữ được bình tĩnh và nói hơi nhiều trong cơn kích động. Yêu cầu của tôi rất đơn giản, hãy để bọn trẻ trở về Bắc Kinh nghỉ đông và gặp ông bà".

lo anh chong cu tu hy vien dua 2 hot girl di bar dem2

Uông Tiểu Phi và vợ cũ - nữ diễn viên Từ Hy Viên đã ly hôn vào đầu năm ngoái.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Uông Tiểu Phi phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội trong cơn nóng giận và phải lên tiếng giải thích khi đã bình tĩnh lại.

Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai của bà Trương Lan - một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Uông Tiểu Phi hiện thay mẹ gánh vác công việc kinh doanh. Anh từng kết hôn với nữ diễn viên đình đám Từ Hy Viên nhưng cả hai đã đường ai nấy đi vào đầu năm 2022. Vụ ly hôn ồn ào này còn tốn biết bao nhiêu giấy mực của báo chí xứ Trung trong hơn 1 năm qua.