Quang Hải lại một lần nữa gây bão mạng khi bị phát hiện có động thái "phũ" với tình cũ Nhật Lê cùng dàn "bạn gái tin đồn" sau khi để lộ khoảnh khắc hẹn hò tình mới.

Tối qua, mạng xã hội lại được một phen dậy sóng khi Quang Hải bất ngờ để lộ khoảnh khắc check-in cùng với bạn gái tin đồn Huỳnh Anh tại một quán cà phê. Ngay lập tức, dân mạng đã soi ra góc chụp và ly nước trên tay Quang Hải giống hệt với bức ảnh mà Huỳnh Anh đăng tải trước đó vài ngày. Điều đáng nói, Nhật Lê còn tiết lộ đây là quán cà phê ở quê nhà của cô.

Mặc dù cả hai đã khéo léo đăng ảnh khác thời điểm nhưng hành động này cho thấy Quang Hải ngầm thừa nhận chuyện tình cảm với 9X. Cả hai còn không ngần ngại tương tác nhiệt tình với nhau trên MXH.

Quang Hải và Huỳnh Anh hai cùng chụp ảnh tại một địa điểm.

Quang Hải và Huỳnh Anh hai cùng chụp ảnh tại một địa điểm.

Cả hai còn nhiệt tình thả thính nhau trên MXH.

Cả hai còn nhiệt tình thả thính nhau trên MXH.

Ngay sau đó, dân mạng tiếp tục soi ra chuyện Quang Hải bỏ follow đồng loạt dàn gái xinh từng dính tin đồn tình cảm. Những cái tên như Huyền My, Thảo Mi, hot girl cao 1m52 Nguyễn Thanh Thủy... đã không còn trong danh sách theo dõi của Quang Hải trên mạng xã hội.

Đáng nói nhất, sau khi để lộ bằng chứng hẹn hò tình mới, Quang Hải cũng không còn theo dõi Nhật Lê. Hành động này của anh với bạn gái cũ nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận trái chiều: "Quang Hải thay đổi nhanh thật. Mới đây còn tặng hoa, còn chúc Nhật Lê tất cả. Giờ quay phắt 1 phát bỏ theo dõi luôn người ta thế này. Thất vọng quá".

Nhật Lê cũng bị Quang Hải bỏ theo dõi.

Nhật Lê cũng bị Quang Hải bỏ theo dõi.

Cũng có những người đứng ra bênh vực dàn bạn gái của Quang Hải: "Nói cho công bằng trong chuyện tình này người đáng trách là Quang Hải chứ không phải lỗi của Huỳnh Anh hay Nhật Lê. Chuyện tình cảm là duyên nợ nên cứ để thuận theo tự nhiên đi. Đừng so sánh đẹp xấu nữa, đôi lúc yêu ai đó là yêu thôi. Nếu yêu mến Nhật Lê thì điều cần thiết lúc này là chúc bạn ấy sớm tìm được hạnh phúc mới".

Hay "Người ngoài cũng không thể biết chuyện của 3 người, thôi thì mong Quang Hải - Huỳnh Anh - Nhật Lê hạnh phúc với lựa chọn của mình"... là những bình luận mà dân mạng để lại.

Về phía Huỳnh Anh, cô kiên quyết giữ im lặng trước loạt công kích của dân mạng. Đồng thời cô cũng "thả tim" cho 1 bình luận khuyên cô nên bình tĩnh và tập quen với áp lực khi yêu người nổi tiếng.

Huỳnh Anh giữ im lặng trước mọi tin đồn của cư dân mạng nhưng cũng thả tim cho bình luận động viên mình.

Huỳnh Anh giữ im lặng trước mọi tin đồn của cư dân mạng nhưng cũng thả tim cho bình luận động viên mình.

Được biết, bạn gái mới của Quang Hải, Huỳnh Anh là du học sinh Singapore, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Không chỉ xinh xắn, cô nàng còn có một cuộc sống sang chảnh với tủ đồ hiệu không thua kém bất cứ hot girl nào.

Huỳnh Anh sinh năm 1999 và là du học sinh Singapore.

Huỳnh Anh sinh năm 1999 và là du học sinh Singapore.

  • Chi 20 triệu đồng, sân thượng tầng 4 của cô gái trẻ trở thành không gian sống tiện ích, nhiều ánh sáng tự nhiên ở quận 1, Sài Gòn
  • PV (T/H) / Tin Nhanh Online