Không phải Văn Toàn, Tuấn Anh hay Xuân Trường, đây mới là cầu thủ trong đội hình HAGL khiến DNH Nam Định khiếp vía.

Vào lúc 18h00 chiều nay, trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL sẽ diễn ra trên sân Thiên Trường. Trận đấu đánh dấu sự trở lại của bóng đá Việt Nam dự kiến sẽ đón từ 10.000 - 15.000 khán giả vào sân theo dõi. Đó có thể xem như một trận đấu mơ ước của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại. Bản thân sân Thiên Trường cũng vừa hoàn thiện mặt cỏ đẹp như mơ để chuẩn bị cho trận cầu đặc biệt này.

Tất nhiên, những nhân vật được chú ý trong cặp đấu này có thể kể đến Văn Toàn, Tuấn Anh (HAGL), hay Hạ Long, Sỹ Minh, Minh Tuấn, Merlo (DNH Nam Định). Tuy nhiên, không thể không kể đến một cái tên khác dù không nổi bật bằng nhưng lại là hung thần của DNH Nam Định và cũng là cầu thủ săn bàn nhiều nhất cho HAGL. Đó là Trần Minh Vương.

Cầu thủ này đã ghi bàn trong cả 4 lần HAGL đối đầu với DNH Nam Định, kể từ khi đội bóng này trở lại bản đồ V.League. Không một cầu thủ nào khác ở cả HAGL lẫn DNH Nam Định đạt hiệu suất săn bàn tốt như Minh Vương trong những lần đối đầu như thế.

Tính đến hiện tại, Minh Vương đã ghi 39 bàn thắng cho HAGL kể từ khi lên đội 1 vào mùa giải 2014. Anh chứ không phải Văn Toàn, Công Phượng (đang thi đấu theo dạng cho mượn ở TP.HCM) mới là chân sút số 1 của đội bóng phố Núi.

Chia sẻ trước khi trận đấu với DNH.NĐ diễn ra, tiền vệ người Thái Bình thể hiện quyết tâm. Anh chia sẻ: "Thời tiết ở Gia Lai và Nam Định có sự khác biệt lớn. Chúng tôi bị sốc nhiệt, chưa quen với điều kiện khí hậu nắng nóng ở đây. Tuy nhiên, toàn đội vẫn quyết tâm có được kết quả tốt trong trận đấu này và 2 trận sân khách sắp tới".

Trận đấu giữa DNH.NĐ và HAGL sẽ diễn ra vào 18h00 chiều nay tại sân Thiên Trường.