Người đẹp cũng hé lộ hành trình trở thành Siêu mẫu quốc tế gốc Việt đầu tiên được hiệp hội IMA công nhận.

Từng lọt vào top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 và đạt được giải thưởng Siêu mẫu phong cách, Jenny Lê Nguyễn là cái tên vừa lạ nhưng cũng vừa quen thuộc trong làng mẫu Việt.

Sau nhiều năm tham gia các hoạt động thời trang, giải trí tại nước ngoài, với bề dày thành tích có được, Jenny Lê Nguyễn hạnh phúc cho biết cô đã quyết định trở về quê hương lập nghiệp.

Jenny Lê Nguyễn là người mẫu Việt đầu tiên được công nhận Siêu mẫu quốc tế
Jenny Lê Nguyễn

Cô thổ lộ rằng, sau khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, cô cảm thấy cần dấn thân sâu hơn vào làng thời trang và người mẫu trên thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam. Vì lẽ đó, Jenny Lê Nguyễn đã quyết định ra nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức và tìm kiếm cơ hội trải nghiệm công việc người mẫu tại xứ người. Lựa chọn này cũng phù hợp với sở thích cá nhân và có thể giúp cô mở rộng nhiều mối quan hệ như mong muốn.

Đồng thời, trong hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp tại nước ngoài, Jenny Lê Nguyễn đã gặt hái cho mình bề dày thành tích và quá trình hoạt động đáng ngưỡng mộ như: Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Model Of The World 2013, đại diện Việt Nam dự thi Miss Asia Pacific World và nhận được giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương 2014.

Cô cũng là giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Asia 2014 tại Malaysia, giữ vị trí Đại sứ kiêm Giám đốc phát triển kinh doanh, đồng thời là Host của Fashion TV năm 2014, giám khảo cuộc thi Miss Cosmopolitan World 2015, 2016 và 2017.

Ngoài ra, Jenny Lê Nguyễn cũng từng tham dự LHP Dubai và Hong Kong với vai trò người nổi tiếng và gần đây nhất là chiến thắng giải thưởng Luxury Brand Model Award 2017 tại Hàn Quốc...

Jenny Lê Nguyễn là người mẫu Việt đầu tiên được công nhận Siêu mẫu quốc tế
Jenny Lê Nguyễn vừa chiến thắng giải thưởng Luxury Brand Model Award 2017
Jenny Lê Nguyễn là người mẫu Việt đầu tiên được công nhận Siêu mẫu quốc tế

Với ngôi vị Quán quân Luxury Brand Model Award 2017, Jenny Lê Nguyễn đã vinh dự trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên được International Model Association (Hiệp hội người mẫu quốc tế - viết tắt là IMA) cấp giấy chứng nhận là Siêu mẫu quốc tế.

Ngoài việc được IMA cấp giấy chứng nhận, Jenny Lê Nguyễn còn trở thành thành viên chính thức của Korean Actor Actress Film Association (Hiệp hội diễn viên điện ảnh Hàn Quốc). Đây sẽ là cơ hội để người đẹp được mời tham gia đóng phim tại xứ Hàn.

'Nếu không có niềm đam mê rất lớn từ thuở nhỏ thì tôi bỏ cuộc từ lâu vì thấy môi trường người mẫu ở Việt Nam khá phức tạp! Tuy nhiên, may mắn là thị trường người mẫu ở nước ngoài cạnh tranh khá công bằng và tôn trọng lẫn nhau.

Dẫu biết ở đâu cũng có sự ganh tị, nhất là trong môi trường này, thế nhưng khi ra nước ngoài làm việc, tôi chưa từng bị 'chặt chém', hay bị ăn hiếp trong những cuộc thi lẫn chương trình của nước ngoài, lúc nào tôi cũng được đồng nghiệp hỗ trợ' - Jenny Lê Nguyễn bộc bạch.

Jenny Lê Nguyễn là người mẫu Việt đầu tiên được công nhận Siêu mẫu quốc tế

Sắp tới đây, Jenny Lê Nguyễn sẽ lên đường sang Malaysia vào ngày 14/9 để góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi Miss Cosmopolitan World 2017, sẽ diễn ra vào ngày 16/9 với vai trò giám khảo. Đây là năm thứ 3 liên tiếp cô đảm nhận vị trí 'cầm cân nảy mực' của cuộc thi.

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện mẫu Việt đầu tiên được công nhận Siêu mẫu quốc tế tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Hiyou / Báo Đất Việt