Diễn viên Quỳnh Kool vừa tốt nghiệp lớp Diễn viên, khoa Sân khấu, ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị tại Loa phường TV.

Quỳnh Kool (tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, sinh năm 1995, vừa tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội) là cái tên được nhiều người yêu thích. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng nhiều vai diễn trong những series phim ăn khách, trang facebook cá nhân của Quỳnh Kool đang thu hút hơn 300 nghìn người theo dõi.

1
Quỳnh Kool- nàng diễn viên xinh đẹp của Loa phường TV

Quỳnh Kool cũng là nữ chính trong chuỗi clip hài “Kem xôi” khá đình đám. Cuối năm 2016, cô bất ngờ cùng ekip cũ chuyển sang thực hiện kênh hài mang tên “Loa phường” và cũng nhanh chóng thu hút cả triệu lượt xem trên youtube.

Sau thành công bước đầu với kênh hài mới “Loa phường” và một số dự án đã phim ngắn Phụ nữ không cần yêu, Tuổi 16, Lời ru mùa đông,… Quỳnh Kool đang là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Trước đó, hot girl nổi tiếng một thời này còn từng tham gia vai diễn viên trong một số MV của các ca sĩ như Khánh Phương, Du Thiên đặc biệt là xuất hiện trong MV Vợ người ta trong hình ảnh một cô dâu xinh đẹp, đanh đá.

2
Quỳnh Kool vừa tốt nghiệp Khoa Sân khấu, ĐH Sân khấu Điện ảnh HN.

Cũng theo cô gái từng được ví “bản sao của ca sĩ Minh Hằng” là diễn viên của Loa Phường TV, cô nàng vẫn giữ hình tượng ngây thơ, trong sáng như những diễn xuất trước đây của mình. Quỳnh cũng mong sẽ nhận được thêm được nhiều vai diễn đa chiều hơn để thử sức mình.

Chia sẻ về nhóm hài mình mới tham gia, Quỳnh Kool cho biết nhóm gồm thành viên chủ chốt là các diễn viên đời đầu của Kem Xôi như Trung ruồi, Minh Tít, Thương Cin được cô nàng ví như “bộ tứ bất diệt”.

“Sau khi rời nhóm cũ, 4 thành viên chững lại một thời gian, đặc biệt Minh Tít và Trung Ruồi đều đi làm phim riêng. Như định mệnh vậy, 4 anh em hội tụ với nhau”, cô nàng hào hứng kể.

3
4
Hình ảnh hậu trường đáng yêu của cô nàng và các thành viên Loa phường TV

Với Quỳnh Kool thì đây cũng là một thế mạnh khi đã họ quá quen thuộc với khán giả. Đặc biệt là sự kết hợp cùng với Trắng TV đã giúp Loa phường sau 3 tuần ra mắt đã nhận được nút bạc danh giá của Youtube.

Tại Loa phường, cô nàng vui vẻ tự nhận mình “không chỉ xinh nhất mà còn hiền nhất”.

Ngày 15/5 vừa qua, cô nàng vừa có buổi diễn thành công báo cáo vở tốt nghiệp ĐH tới nhà trường và hội đồng chấm thi. Nàng hot girl chính thức trở thành cử nhân nghệ thuật cùng với đó là rất nhiều dự định tương lai.

“Tốt nghiêp thành công, mình muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến NSƯT, đạo diễn Trần Lực, cùng là người thầy, giáo viên chủ nhiệm của mình trong suốt 4 năm, là người thầy có nhiều kỉ niệm đặc biệt với mình trên sân khấu giảng đường”, cô nàng chía sẻ thêm.

Sắp tới, ngoài việc tham gia các vai diễn tại kênh hài của nhóm, Quỳnh Kool dự định sẽ xin vào Nhà hát kịch Việt Nam để thực tập. Cô nàng cũng đang mong chờ những vai diễn tiếp theo để không phụ lòng khán giả yêu mến mình.

Với chàng người yêu kém tuổi, Quỳnh Kool cũng bật mí cả hai vẫn đang hợp tác với nhau rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật bởi họ là một cặp chàng quay phim- nàng diễn viên.

Xem thêm một số hình ảnh của cô nàng diễn viên xinh đẹp này: 

5
6
8
9
7

Ảnh: NVCC

Như Ý / Ngaynay.vn